Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Vụ án Conan movie 2 – mục tiêu thứ 14

Nhiều năm về trước trong một vụ án, bố của Ran là thám tử tư Mori đã phá án thành công nhưng không ngờ một trong những kẻ đó lại quay lại trả thù ông, hắn chính là Murakami đã được thả tù, mục tiêu của hắn nhằm vào những người thân liên quan đến thám tử Mori. Hắn lên một kế hoạch giết người theo thứ tự bộ bài từ K đến A tạo thành cuộc tấn công bộ bài từ cao xuống thấp. Và Conan bị dính vào mối liên quan này…

Tình tiết vụ án conan movie 2 bắt đầu…

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

vu-an-conan-movie-2-muc-tieu-thu-14

Thanh tra Megure là nạn nhân đầu tiên trong kế hoạch trả thù của Murakami, sau đó còn có tiến sĩ Agasa rồi vợ ông thám tử Mori là bà luật sư giỏi giang xinh đẹp…Ngay đến Tsugi là một phi công chỉ quen biết ông Mori cũng bị hắn ta tráo đổi thuốc nhỏ mắt làm mờ khiến cho anh phi công không nhìn được ánh sáng và suýt mất mạng trên chiếc trực thăng do anh ta điều khiển nếu không có sự can thiệp kịp thời của Conan.

Từ đây, một cuộc tập hợp tìm kiếm những người có tên liên quan đến bộ bài được thực hiện nhằm tiêu diệt kế hoạch trả thù man rợ được nghi là của Murakami. Tất cả đều tập trung tại nhà hàng Aqua Crystal với chủ cửa hàng có tên liên quan đến số 10 là Asahi Katsuyoshi. Các nhân vật liên quan ở cửa hàng có: anh phục vụ Sawaki, ông Mori, Peter Ford, Nhà văn Nishina, người mẫu Osanai Nana, tác giả biên soạn Shishido…

Tới đây, các vụ án liên tiếp xảy ra khiến Conan phải nỗ lực phá án. Đầu tiên là chủ quan Asahi Katsuyoshi bị dìm chết trong bể thủy sinh. Mục tiêu thứ 2 là phục vụ viên Sawaki nhưng may mắn thoát chết. Người mẫu Nana là nạn nhân thứ 5 khi cô bị phát hiện trong bóng tối của nhà hàng do ánh sáng vô tình phát ra từ móng tay của cô. Các mục tiêu từ số 6 đến 2 nhưng họ may mắn thoát chết.

Dựa vào những chứng cứ và diễn biến các vụ án, Conan đã xác định được kẻ sát nhân không phải là Murakami mà là một người trong số họ. Thủ phạm chính là Sawaki Kohui – cách đây 7 tháng bị Nana đâm phải, sau đó bị Hiroki làm nhục danh dự. Vị giác của anh ta bị tổn thương và không nếm được vị do anh a bị chấn thương và strees nặng. Strees của anh ta còn đến từ áp lực của vị chủ quán quản lý một lượng lớn số rượu không tốt và biên kịch Nishina trong tác phẩm của mình ông đã viết sai về rượu.

Và Shinichi là mục tiêu cuối cùng (mục tiêu thứ 14) của hắn, hắn đã dùng Ran để thay thế, bắt Ran làm con tin. Trong lúc giải cứu Ran do quá rung tay nên Conan đã lặp lại phát súng của Mori 10 năm về trước. Sawaki định tự sát nhưng chính Kogoro đã cứu sống hắn.

Nguồn: vi.wikipedia.org

Xem thêm: Conan Movie 1 – quả bom chọc trời