Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Vị khách hời đặc biệt của công ty thám tử tư

Khách hàng là thượng đế nhưng không phải khách nào cũng thế. Có một số trường hợp mà công ty thám tử Đức Thịnh chúng tôi tự nguyện chấm dứt hợp đồng với khách hàng để giữ uy tín, đạo đức nghề nghiệp cho công ty mình.

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Công việc của một thám tử tư luôn khó khăn và tiềm ẩn nhiều sự rủi ro, nguy hiểm có khi là một mất một còn. Nó cần một sự khéo léo và kỹ năng nhạy bén như một nghệ thuật điều tra vậy. Để làm một thám tử thì không khó nhưng mà trở thành một thám tử chuyên nghiệp, giỏi thì không phải chuyện dễ dàng chút nào.

nhungvikhachdacbietcuacongtythamtu

Một ngày đẹp trời, ông giám đốc bảnh bao trạc tuổi tứ tuần đến tìm công ty thám tử tư chúng tôi nhờ giúp theo dõi mọi hành tung cũng như hoạt động thường ngày của một phụ nữ. Ông ta không cho biết lý do tại sao cần thuê thám tử theo dõi người đàn bà ấy chỉ cần các thám tử ngày ngày cung cấp thông tin hoạt động của người đàn bà kia một cách đều đặn. Và ông ta sẵn sàng chi ra một mức giá thuê khá chát lên đến 1 triệu/ ngày.

Chúng tôi làm hợp đồng với ông ta 1 tuần nhưng trong quá trình theo dõi không phát hiện ra người phụ nữ kia có biểu hiện lạ thường giống như nhiều vụ việc ngoại tình khác. Ngày ngày vẫn chăm con đến trường, đón con về nhà, thi thoảng đi siêu thị hay spa. Theo nhận định của công ty thám tử uy tín Đức Thịnh thì người phụ nữ này là người có điều kiện, cuộc sống vương giả, chăm chồng, chăm con…

Một người phụ nữ của gia đình hoàn toàn không có biểu hiện lạ thường hay quan hệ bất chính gì. Khi chúng tôi thực hiện xong hợp đồng thì ông giám đốc này yêu cầu gia hạn thêm. Nhưng lạ kỳ, ông ta không thắc mắc gì về kết quả theo dõi của thám tử, sẵn sàng chi thêm tiền hậu hĩnh nếu được gia hạn nữa. Nghi ngờ có điều gì bất thường từ vị khách đại gia này, các thám tử được lệnh theo dõi ngược chính khách hàng của mình. Thì ra người đàn bà kia là vợ của ông ấy và ông ấy muốn thuê thám tử theo dõi vợ mình để bí mật hẹn hò với cô thư ký trẻ mới về.

Không thể nào tiếp tục một hợp đồng giả tạo như vậy nữa, anh Tuyến – giám đốc cong ty tham tu Đức Thịnh lập tức hủy hợp đồng với ông khách bạc tình kia vì anh cho rằng mình đang bao che cho một tội ác, một hành vi xấu. Chuyện mỗi nhà nên để tự họ giải quyết nhưng anh cũng không ngại khuyên ông nên trở về với vợ con, gia đình vì họ cần ông và cũng rất yêu quý ông!

Thám tử tư Đức Thịnh