Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Vấn nạn của nhân viên văn phòng

Với nhịp sống hiện đại ngày nay, thói quen giao tiếp cởi mở làm cho con người ta dễ dãi hơn trong việc tiếp xúc. Đặc biệt là vấn nạn nhân viên văn phòng hiện nay hay mắc phải đó là bị sếp dê sồm “ à ơi”.

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Dưới đây là tâm sự của một sô gái trẻ chưa có gia đình tìm đến thám tử tư nhờ các thám tử tư vấn cách đối phó với các sếp.
Tốt nghiệp khoa tiếng anh – Đại học ngoại thương Hà Nội cùng với tấm bằng giỏi trong tay, H dễ dàng tìm được một công việc hấp dẫn ở một công ty có tiếng tại Hà Nội. Nhưng mới hơn 1 năm H đã phải nhiều lần xin chuyển công việc chỉ với lý do: Bị sếp thường xuyên dê sồm, à ơi.
Nhưng cách đây 3 tháng H có xin được công việc phiên dịch cho một công ty. Đây là công ty có quy mô lớn và công việc cũng rất thú vị nên cô xác định sẽ làm và cống hiến cho công ty lâu dài. Nhưng rồi cũng như những lần trước, vừa mới vào H đã phải đối diện với ông sếp dê già. Điều này khiến H lúc nào cũng mệt mỏi và khó nghĩ.
Tính ra ông ấy cũng đáng tuổi cha chú mình nhưng tính cách rất trẻ và năng đồng. Hơn thế nữa khối lượng công việc nhiều nhưng sếp vẫn giải quyết một cách trơn tru. Sếp lại thuộc tuýp người thông minh, điềm tĩnh, trước mặt đồng nghiệp luôn tỏ ra đứng đắn. Vì thế ngày mới vào tôi cũng phải nể sếp bội phần.

>>> xem thêm: Công ty thám tử uy tín tại hà nam, thám tử giá rẻ

sếp dê sồm

sếp dê sồm

Nhưng được 3 tháng làm việc, H luôn bị người sếp này giở trò tán tỉnh ong bướm khi có 1 mình trong phòng. H tuy còn trẻ nhưng là một cô gái nghiêm túc nên cô cũng thấy ghê tởm với những hành động đó của sếp mình. Anh ta đã có gia đình và có cháu nội cháu ngoại rồi, thế nhưng tại sao vẫn cứ thích tán tỉnh nhân viên như vậy. Mỗi cuối tuần sếp luôn nhắn tin gửi cho H với nội dung tin nhắn: “ Cuối tuần không được nhìn thấy em anh nhớ em quá, ở nhà với mụ sư tử già mà chỉ muốn được ôm em”.
Không chỉ dừng lại ở đó, khi ở công ty sếp lúc nào cũng làm H phải mệt mỏi, H càng cố tránh mặt bao nhiêu thi anh ta lại cố tìm đủ mọi lý do để gọi H vào phòng riêng. Nhẹ thì bị sếp khoác mai, trêu trọc, hơn thế nữa thì rủ rê và bắt đầu sờ mó linh tinh. Càng lé tránh thì sếp càng lấn tới.
H sợ lại phải chuyển công việc như những lần trước nên H chỉ tìm cách nhẹ nhàng và cương quyết từ chối. H cũng ngăn chặn ngay những hành đồng dê sồm của sếp, nhưng mỗi lần như vậy H lại bị sếp “ Trù”. Ví dụ như báo cáo thì bị sếp vặn vẹo chỉnh sử liên tục, rồi công việc chính là phiên dịch nhưng lại bị sai làm những công việc linh tinh. Những lúc bị ốm xin nghỉ cũng không nhận được lời hồi âm của sếp là có đồng ý hay không. Cuối tháng còn bị sếp cắt thưởng…
Mỗi lần đi làm H luôn ăn mặc kín cổng cao tường, nhưng vẫn không thoát khỏi ánh mắt dê già của sếp. Thậm chí có những hôm chỉ có H trong phòng, sếp lại gần vừa giả lơ hỏi công việc tay thì sờ sờ bóp đùi làm H giật thót tim.
Lúc đó H nghiêm nét mặt và nói: “ Mong anh đừng làm như thế nữa, như thế rất khó coi, anh là người đã có gia đình, em cũng đã có người yêu rồi. Mong anh tôn trọng”. Nghe H nói thế hắn ta bắt đầu đổi sắc mặt và còn mắng H là vô ý vô tứ. Và giao cho tôi một đống công việc với vẻ mặt lạnh tanh và bảo hoàn thành công việc sớm.
Trưa hôm sau H vào bàn giao công việc đã hoàn thành. Sếp lại bắt đầu rở trò ong bướm, thậm chí còn đè H xuống bàn làm việc hôn lấy, hôn để. Phải cố gắng lắm H mới thoát ra khỏi bàn tay khỏe mạnh của sếp.
Khi kể đến đó nghe giọng của H dường như cô vẫn còn đang thấy sợ hãi.
Các thám tử của cong ty tham tu Đức Thịnh  sẽ đưa ra tuyệt chiêu gì để giúp các cô gái thoát khỏi những ông sếp dê sồm, mời các bạn đón đọc ở bài viết sau.