Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Tỷ lệ ngoại tình trong giới nhà đất, nhân viên công trình

Không mấy ai nghĩ nghề bất động sản lại có tỷ lệ các cặp vợ chồng ly dị khá cao vì nghề này có vẻ khô khan và tính chất công việc khá căng thẳng.

>>> Ngoại tình trong ngành giải trí và ngành PG

Nguyên nhân chính của tình trạng li dị và ngoại tình tăng cao trong giới nhân viên nhà đất là do giờ giấc làm việc của nghề này rất khó kiểm soát khiến nhân viên phải thường xuyên đi xa theo công trình và rời xa gia đình.

Lửa gần rơm lâu ngày cũng phải bén, xa mặt thì cách lòng

ngoaitinhtronggioinhadat

Dù các cặp vợ chồng có yêu thương nhau đến mấy nhưng chuyện chờ đợi, ngăn sông cách núi bao năm chỉ là chuyện trong cổ tích mà thôi. Không mấy ai có đủ kiên nhẫn chờ đợi và cũng không mấy ai có thể đủ kiên định vượt qua nỗi nhớ thời gian để trở về với gia đình trong khi cám dỗ cuộc sống thì ngày càng nhiều và càng tác động mạnh mẽ đến tâm lý người đi xa. Chính vì phải xa nhà thường xuyên và lâu ngày, các nhân viên nhà đất hay đa phần là dân công trình luôn có cảm giác thiếu thốn tình cảm gia đình và lâu ngày tất nhiên họ có nhu cầu giải tỏa nỗi nhớ. Một điều đáng lưu ý là dân công trình chủ yếu là nam giới, sức chịu đựng và khả năng chờ đợi của họ cũng có giới hạn. Ngoại tình là điều xảy ra trước hay sau mà thôi nếu như thời gian đi công trình càng nhiều và càng xa…

 

Đối với nhân viên nhà đất là nữ giới, đôi khi chuyện nhân viên môi giới nhà đất phải lòng khách hàng là những ông chủ đại gia cũng là một nguyên nhân đáng kể khiến tình trạng ngoại tình tăng cao và ly hôn vì thế cũng tăng theo.

Để ngăn chặn tình trạng trên, đại diện dịch vụ thám tử Đức Thịnh khuyên các bạn trẻ đặc biệt là những bạn gái có người yêu đi công trình hãy tận dụng thời gian quý báu chăm sóc bạn đời của mình mỗi khi được ở bên nhau và cả khi anh ấy đi công tác xa bạn càng phải chu đáo hơn nữa nhé…

Công ty thám tử tư Đức Thịnh cung cấp dịch vụ thám tử điều tra thông tin ngoại tình đảm bảo minh bạch, rõ ràng, kết quả nhanh chóng và chi phí hợp lý.