Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Tỷ lệ ngoại tình ngành thư ký, trợ lý giám đốc

Song hành với nghề có nguy cơ ngoại tình cao là giới giải trí và giáo viên, sinh viên sư phạm thì ngành trợ lý giám đốc cũng là một trong số những ngành có tỷ lệ ngoại tình cao từng được nhiều người biết đến. Chuyện ngoại tình công sở vốn đã có tiếng bấy lâu nay dù đã được lên tiếng cảnh báo trong xã hội hiện đại nhưng tình trạng này vẫn diễn ra ở rất nhiều cơ quan. Theo báo cáo thống kê các vụ việc trong 6 tháng cuối năm 2014 của các nhân viên thám tử tư thuộc công ty thám tử tư hà nội Đức Thịnh có tới 30% vụ điều tra ngoại tình thuộc vào ngành trợ lý, thư ký giám đốc.

>>>> Bác sĩ nam ngoại tình nhiều

=> Dịch vụ của công ty thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Không mấy ngạc nhiên khi đa phần các trợ lý, thư ký giám đốc là nữ giới(96%) do vậy tỷ lệ ngoại tình ở nữ thư ký cao hơn gấp nhiều lần so với nam giới cùng ngành. Những mối tình vụng trộm nảy sinh và phát triển thuận lợi trong môi trường công sở tưởng như rất lịch sự và đầy kín đáo khiến cho ai nấy đều sửng sốt.

danvanphongngoaitinh-thu-ky-tro-ly

Nguyên nhân cơ bản ngoại tình công sở giữa giám đốc và thư ký của mình chủ yếu là do họ có quá nhiều thời gian bên nhau ngay cả trong lúc làm việc lẫn lúc giải trí. Thông thường các sếp khi ra ngoài bàn công chuyện hay tiếp khách đều có bên mình ít nhất một thư ký hoặc trợ lý làm các công việc như văn bản, soạn giấy tờ… Ngay cả những lúc đi ăn uống hay giải trí họ cũng kề kề bên nhau…Cám dỗ ngay trước mắt sớm muộn gì họ cũng rất dễ lâm vào cảnh vụng trộm ấy… và đương nhiên hậu quả tiếp theo sẽ hoặc là ly hôn hoặc là bỏ việc mà thôi.

 

Nói như vậy không có nghĩa là cứ con gái làm thư ký thì sẽ “ăn vụng”. Một lời cảnh tỉnh đến với các bạn gái nói chung và các bạn nữ trợ lý nói riêng hãy thận trọng với sếp của mình và những tình huống nhạy cảm hãy xử lý khéo léo và đúng mực tránh tình trạng “đi cũng dở mà ở thì chẳng xong”.

Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin của cong ty tham tu Đức Thịnh –  giúp bạn giải quyết thắc mắc và giải tỏa mối nghi hoặc mọi lúc mọi nơi.