Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Tuổi 21

Tuổi 21, cái tuổi đã nhớn nhưng chưa đủ lớn khôn, chị là một người con gái xinh đẹp, trong trẻo chẳng có gì ngoài tình yêu và tính bồng bột, dại khờ. Một quyết định khiến chị đi đến sai lầm ngày hôm nay mà chị vẫn canh cánh trong lòng. Mặc cho sự ngăn cản của bố mẹ, chị quyết định lập gia đình với anh và bắt đầu một cuộc sống hôn nhân mông lung của tuổi đôi mươi. Và chỉ nửa năm sau đó, anh ta đã bỏ chị và đi theo một người con gái khác… Cuộc sống đơn côi tủi nhục cứ vây lấy chị từ ngày ấy…

Tuổi 21, chị đã biết gì đâu? Ngày nay người ta còn đi học còn chưa màng sự đời nhưng chị thì khác. Những tưởng tình yêu và hôn nhân nó ràng buộc nhau và ngọt ngào lắm. Không! Chị đã lầm… và rồi chỉ vài tháng sau đó chị quyết định trả tự do cho anh cũng như là trả lại tự do cho chính con tim mình. Quả không dễ bởi: Một ngày nên duyên vợ chồng, tình nghĩa phu thê nặng trăm năm. Suốt 4 năm trời chị sống trong tủi hờn, nuối tiếc, đau đớn xót xa và cô độc. Nụ cười của cô gái đôi mươi trong veo ngày nào đã tắt lịm tự bao giờ? Ánh mắt hồn nhiên đầy sức sống như nắng mai của ngày xưa cũng đã chìm vào u uất lúc nào không hay… chị cứ thế mà sống như thể chỉ tồn tại. Con tim chị đã vỡ, nước mắt chị cạn khô: Người khiến mình nhớ đến suốt đời không hẳn chỉ là người đem lại hạnh phúc cho mình mà còn là người gây ra nỗi đau, nỗi hận trong trái tim mình.

nguoidanbacodoctuoi21

Tuổi 21 sớm đi qua, đến nay chị cũng dần nguôi ngoai và bù lu với cuộc sống bận rộn. Chị dần học được cái sự đời, học cách chấp nhận thương đau và suy nghĩ tích cực hơn.

Người đàn ông thứ 2 trong đời cuối cùng cũng đã xuất hiện. Anh cũng là một người đàn ông từng trải, cũng đã từng đau và vấp ngã như chị. Hai tâm hồn đồng điệu, hai hoàn cảnh tâm giao đã gắn kết anh chị lại trong một tình yêu của những con người từng trải. Lý trí và con tim chị mách bảo: Người đàn ông này là người xứng đáng với tình yêu của chị và là nơi chị có thể gửi gắm cuộc đời mình.

Nhưng khi tình yêu sắp được đơm hoa kết trái lại là lúc chị vô cùng lo sợ khi nghĩ đến nỗi đau người chồng cũ vẫn rưng rức cái tuổi 21. Người đàn ông mà chị tin tưởng ngày ấy đã tổn thương chị đến cùng cực. Chị bước tiếp chị càng thêm đau, càng thêm sợ hãi ư? Chị không muốn bị bội bạc lần nữa, sợ bị sát muối trái tim một lần nữa, sợ lại đơn côi một lần nữa… Liệu chị có nên bước tiếp không? Chị có thể gạt bỏ nỗi đau tuổi 21 không? Chị phải làm sao để rũ bỏ cảm giác ấy và đến với anh?
Tin tức: Công ty thám tử tư Đức Thịnh