Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái

Công ty thám tử tại hà nội Đức Thịnh được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007 cho đến nay đã trở thành cong ty tham tu tu uy tín và hiệu quả tại Hà Nội và khu vực. Với thành quả đạt được cong ty tham tu Đức Thịnh đã giúp cho hơn 3000 cá nhân và 250 doanh nghiệp giải quyết vụ việc. Thám tử Đức Thịnh tự hào góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình của nhiều người và một phần nho nhỏ vào bảo vệ trật tự xã hội, lợi ích người dùng.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu mua sắm tiêu dùng ngày càng cao. Việc nhà nước ta khuyến khích “người Việt dùng hàng Việt” đã phần nào giúp các doanh nghiệp Việt phát triển sản xuất, nâng cao uy tín chất lượng hàng Việt và đảm bảo lợi ích người tiêu dùng. Tuy nhiên, thời kỳ mở cửa cũng là thời kỳ mà các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng có cách chà trộn vào thị trường làm cho các doanh nghiệp việt bị ảnh hưởng kéo theo tâm lý người tiêu dùng bị hoang mang lo sợ. Trong đó các mặt hàng về đồ dùng thiết yếu như quần áo và thực phẩm đồ uống dễ bị làm giả nhất….

dieu-tra-hang-gia-hang-nhai

dieu-tra-hang-gia-hang-nhai

Nếu công ty bạn đang gặp phải vấn đề nhạy cảm ngoài ý muốn này hoặc có sự nghi ngờ ai đó có sự gian lận trong nội bộ công ty hãy liên hệ với cong ty tham tu tu Đức Thịnh chúng tôi. Dịch vụ truy tìm hàng giả  và điều tra nội bộ công ty của chúng tôi sẽ  giúp bạn và công ty vượt qua khổ ải này.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm và cách thức hoạt động chuyên nghiệp chúng tôi tự tin sẽ giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng, an toàn cho quý khách.

Dịch vụ thám tử Đức Thịnh