Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Tổng quan nội dung truyện tranh thám tử lừng danh Conan

Bộ truyện tranh thám tử lừng danh conan là tác phẩm kinh điển của tác giả Magic Kaito kể về cuộc hành trình giải mã những bí ẩn đằng sau…. Truyện chia ra thành các vụ án hấp dẫn cuốn hút người xem bởi những tình tiết ly kỳ và thú vị. Để có cái nhìn tổng quan nhất về cốt truyện, tôi – một người yêu thích nghề thám tử thuộc dich vu tham tu Đức Thịnh mời các bạn tìm hiểu nội dung chính trong truyện thám tử lừng danh Conan.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Tác giả tạo hình cho các nhân vật chính trong bộ truyện tranh thám tử lừng danh Conan là Aoyama Gosho. Nhân vật trong truyện được dàn dựng trong bối cảnh của thời đại thế kỷ 21 ở đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Nhân vật chính là Conan Kudo Shinichi được thiết kế tương tự với nhân vật chính trước đó trong truyện của tác giả Magic Kaito về kiểu tóc lẫn ngoại hình. Các nhân vật phụ chỉ xuất hiện 1 lần được tác giả sáng tạo trong vai trò là những nạn nhân, sát nhân và những nhân vật liên quan trong các vụ án và được Conan làm sáng tỏ mọi nghi vấn thông qua suy luận logic của mình.

Nhan_vat_noi_dung_Tham_tu_lung_danh_Conan

Nội dung chính của truyện liên quan đến một sự việc trong hoàn cảnh khá ngẫu nhiên. Shinichi sau khi giải quyết xong vụ án ở công viên giải trí và trở về nhà thì vô tình quan sát được một vụ làm ăn mờ ám của một số kẻ bí ẩn. Shinichi bị Gin phát hiện và đánh bất tỉnh từ phía sau. Một loại thuốc độc APTX 4869 – được cho rằng ‘giết người không để lại bất kỳ giấu vết gì’ được nhóm người bí mật tiêm vào Kudo Shinichi. Nhưng thay vì giết chết cậu thì loại thuốc ấy biến cậu thành một đứa bé 7 tuổi. Tiến sĩ Agasa được Shinichi tìm đến để cứu giúp. Ông nhận ra sự nguy hiểm của đám người áo đen bí ẩn kia và khuyên cậu không nên manh động, hãy vờ như cậu đã chết và từ từ theo dõi hành tung của chúng. Nếu không tất cả những người liên quan đến cậu đều có thể bị hại và bỏ mạng. Từ đó Shinichi bắt đầu sống dưới cái tên Edogawa Conan ngẫu nhiên được kết hợp từ một phần của tên tác giả của tiểu thuyết Sherlock Holmes là Conan Doyle và tác giả Edogawa Rampo khi bị Mori Ran bất chợt hỏi tên của cậu.

Ran là con gái của Mori Kogoro đang sở hữu một công ty thám tử tư. Từ đây, tiến sĩ Agasa đã để cho Conan sống trong nhà của cô bé Ran hy vọng có cơ may tìm được manh mối của tổ chức áo đen kia. Sau khi đến nhà Ran, bằng trí thông minh của mình, Conan đã nhiều lần giúp Mori Kogoro giải quyết các vụ án. Ở đây Conan dùng chiếc nơ biến đỏi giọng nói để phù hợp với tiếng nói của đứa trẻ 7 tuổi. Với một cuộc sống lót lùm trong gia đình thám tử tư dưới danh nghĩa một đức trẻ 7 tuối, Shinichi được rất nhiều người yêu quí và cũng từ đây Conan – Shinichi quyết tâm đi tìm chân tướng sự thật của tổ chức áo đen bí ẩn kia…

có thể bạn quan tâm:

Conan Movie 19 – Hoa Hướng Dương của biển lửa

Conan Movie 18 – sát thủ Bắn tỉa vô đối

Dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh