Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Tình yêu vô thức với người giống con gái mình

Tiếp nối vụ việc điều tra về nhân tình bí ẩn của ba mình (người chỉ đáng tuổi con gái ông) mà bạn Kiều Trang đã thuê cong ty tham tu Đức thịnh làm rõ. Hôm nay sự thật sẽ được phơi bày:

Trong lòng cô con gái tuổi đôi mươi – cái tuổi còn nhiều mơ mộng và hồn nhiên thì người ba mà cô tôn thờ kính trọng không thể nào lại bất ngờ làm cô mất niềm tin như thế được. Không tin vào sự thật phũ phàng rằng ba cô lại có tình ý với cô gái mang biệt hiệu “lan rừng” kia trong khi chỉ đáng tuổi con gái ông nên Kiều Trang đã nhờ các tham tu tu ha noi ra tay giúp đỡ xác minh thêm lý do tại sao có chuyện động trời này. Bởi lẽ, ba cô cũng là một người thành đạt cũng rất khó tính, trong gia đình  luôn nghiêm khắc với con cái không hề dễ dãi, và trước giờ cũng chẳng có điều tiếng với ai làm gia đình, bạn bè xấu hổ cả. Vì vậy, sự việc mất mặt này chắc hẳn còn có bí ẩn?

Và rồi, kết quả điều tra của các tham tu cho thấy thì ra Ba cô yêu người con gái tên Mai Lan kia là do “lan rừng có nhiều điểm giống con gái mình và cũng là để lấp chỗ trống tinh thần trong gia đình”

Yêu người giống con gái

Lật lại hồ sơ của Mai Lan thì ra cô có tên thường gọi ở nhà là “Kiều Trang” giống y tên con gái ông. Công ty thám tử Đức Thịnh  nghi ngờ mấu chốt nằm ở vấn đề này nên đã lập tức về trao đổi với ban tư vấn có chuyên môn ngành sư phạm và tâm lý.

Và tiếp đó, ban tư vấn đã phân tích cho Trang nghe lý do vì sao ba cô ngoại tình.

Trước hết là ba cô có tình cảm thật với Lan là xuất phát từ những khoảng trống trong gia đình cần được bù đắp: vợ và các con đều đang mải mê với sự nghiệp. Ba và mẹ cô không còn đời sống tình dục để gắn bó với nhau. Kinh tế gia đình đã ổn định và đây là lúc ông cần được nghỉ ngơi.  Trong hoàn cảnh đó, việc ông tiếp xúc với 1 cô gái có nhiều điểm giống con gái mình, lại thường xuyên trao đổi về kiến thức trong ngành nên việc có tình cảm ở đây xuất phát từ vô thức, từ bản năng tính dục vốn có trong mỗi con người và cũng là từ tình yêu thương con gái. Tuy nhiên, chắc chắn 2 người vẫn không tiến xa hơn vì Mai Lan sắp lấy chồng, còn ba cô thì hoàn toàn không có ý định từ bỏ gia đình.

Lối thoát cho tình cảm ngoài luồng ấy chính là chi tiết Lan sắp kết hôn và có lẽ sẽ mang theo tất cả những bí mật? Điều đó khiến người con gái tên Kiều Trang nhẹ cả lòng…

Công ty thám tử Đức Thịnh