Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thuê thám tử tư tìm cô vợ tứ tuần bao tiền trai trẻ

Do tính chất đặc thù của công việc, ông Hạnh – một người đàn ông đã luống tuối thường xuyên phải về muộn. Vậy nên sáng sớm hôm này, khi cánh cửa công ty thám tử  Đức Thịnh tại quận 7 Sài Gòn mở ra đã thấy ông với dáng vẻ gầy gò khắc khổ đứng đợi. Ông đến để muốn nhờ các thám tử điều tra giúp sự nghi ngờ bấy lâu của ông rằng vợ ông có nhân tình bên ngoài không?

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Ông Hạnh làm quản lý xưởng giày dép tại một khu công nghiệp ngoại ô thành phố. Vợ ông – chị Quý thì làm kế toán tại một công ty ở quận 8 và ổn định hơn. Hai vợ chồng với cuộc sống kinh tế gia đình có vẻ khá giả khang trang trong ngôi nhà tại đường Lý Thường Kiệt quận 11.

Gần đây, ông ra ngân hàng rút tiền tiết kiệm của hai vợ chồng để lo cho con đi học đại học và cần thêm khoản chạy vạy cho nó khi nó cũng sắp ra trường rồi thì số tiền ấy đã không cánh mà bay. Ông không hiểu lý do tại sao rồi hỏi vợ thì vợ cứ chần chừ, ậm ờ nói không rõ ràng rồi đổ người này mượn người kia vay. Nhưng thực tế thì họ không hề vay mượn số tiền đó từ vợ ông.

Ông trao đổi với anh Tuyến – giám đốc công ty thám tử tư uy tín Đức Thịnh: “ Thực tình, Tôi muốn rút số tiền đó cho em gái mượn để nó mở cửa hàng nhưng ra ngân hàng chỉ còn chưa được 1 triệu. Tiền ra đi không rõ lý do mà gạn hỏi vợ thì cứ bao biện này nọ. Tôi cảm thấy lạ. Dạo này vợ tôi cũng thay đổi nhiều lắm. Đi làm hay về muộn, chuyện gia đình bỏ bê, con cái để chúng tự lo chứ cô ấy cũng ít nhắc nhở rồi còn chăm chút cả nhan sắc đến quần áo làn da…”

Sự thay đổi đến lạ của vợ cùng với số tiền tiết kiệm bấy lâu ra đi không rõ ràng là những lý do khiến ông Hạnh nghi ngờ vợ có tình nhân. Mọi thứ vẫn chưa rõ ràng và chuyện gia đình này ông không muốn nhiều người biết. Ông đã tìm đến sự trợ giúp của dịch vụ thám tử tư uy tín tại Sài Gòn.

daulongvotutuanbaotientraitre

Nhân danh thân chủ, các thám tử tư Đức Thịnh bắt tay ngay vào cuộc điều tra.

Theo sau chị Quý hàng ngày từ khi chị rời khỏi nhà đến khi trở về, một ngày 10 – 12 tiếng các thám tử tư phát hiện chị thường xuyên gặp gỡ một người đàn ông còn khá trẻ chừng trên dưới 30 tuổi. Người đàn ông này tướng mạo điềm đạm, chín chắn, bảnh bao rất có sức hút

Thì ra anh ta tên Minh mới tiếp nhận vị trí marketing tại công ty của chị Quý. Sự xuất hiện của Minh làm cho không khí phòng trở nên sôi nổi hơn. Quý cũng vì thế mà hồn bay phách lạc dù rằng chị đã có gia đình và hơn Minh những 10 tuổi.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng nguyên do thì các thám tử phát hiện: Quý đã chịu chơi mua cho Minh chiếc xe mới để đổi đời và nói là cho mượn đến khi nào có thì trả không lấy lãi.Rồi sau đó hai người qua lại thân mật đến cả điện thoại, laptop cũng dần được mua mới. Những thứ đó Minh không tự dưng mà có, tất cả đều do Quý tài trợ.

Rồi sau mỗi cuộc vui thì Minh được thưởng tiền catxe hậu hĩnh cứ như là trai bao cho Quý vậy. Anh ta đủ sức hút làm thỏa mãn tâm sinh lý nguyện của Quý. Để rồi càng thế càng xa, tiền càng vô cớ biến mất một cách nhanh chóng. Số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng cày cục bao năm không cánh mà bay.

Nhận được những bức hình, cuộc ghi âm… của vợ mình cùng gã nhân tình trẻ khiến ông Hạnh ngã quỵ không biết nói sao. Ông không biết nói sao với các con vì hành động ngu xuẩn vô đạo đức của mẹ chúng. Càng thấy xấu hổ vô cùng bởi ở cái tuổi này rồi mà vẫn phải chứng kiến cảnh vợ mình lăng loàn, mất nết…

Kể chuyện cùng: Thám tử tư chuyên nghiệp Đức Thịnh

Xem thêm tin: Nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính nên làm gì?

Tag:  điều tra thông tin ngoại tình, công ty thám tử tư uy tín tại Sài Gòn