Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thuê thám tử tư giám định ADN

Việc giám định ADN là một trong những hoạt động của cơ quan chức năng nhằm xác minh nhân thân, quan hệ huyết thống hoặc xác định đối tượng khả nghi. Trong xã hội, có rất nhiều mối quan hệ phức tạp và được giải quyết bằng những cách khác nhau. Người ta có thể sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để bắt quả tang nhưng cũng có thể căn cứ vào kết quả từ việc thuê thám tử giám định ADN để làm bằng chứng chứng minh ngoại tình.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Với các dịch vụ thám tử đa dạng và lĩnh vực hoạt động chuyên nghiệp, cong ty tham tu Đức Thịnh sẽ giúp bạn giải quyết được nghi ngờ và đảm bảo thông tin được giữ an toàn bí mật bởi chúng tôi biết nếu lộ thông tin ra ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân của gia đình bạn.

thue-tham-tu-giam-dinh-ADN

Thám tử tư Đức Thịnh giúp bạn giám định ADN trong trường hợp

  • Tìm con thất lạc bên ngoài
  • Xác định ADN trường hợp con ngoài giá thú do nghi ngờ vợ (chồng) ngoại tình mà có

Với trường hợp nhạy cảm này, bạn có thể liên hệ ngay với công ty thám tử tư Đức Thịnh để được tư vấn và giúp đỡ. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra kết quả làm cho bạn hài lòng nhất.

Tính bảo mật luôn luôn là nguyên tắc đi đầu trong hoạt động thám tử của chúng tôi. Sau khi có kết quả, lãnh đạo của dịch vụ thám tử Đức Thịnh sẽ bàn giao và xác minh thông tin với bạn.

Chi phí sự việc sẽ được thỏa thuận theo hợp đồng và trong trường hợp cụ thể đảm bảo sẽ làm bạn không quá lo lắng và yên tâm.

Cong ty tham tu uy tin Đức Thịnh – nơi bạn gởi trọn niềm tin