Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thuê thám tử phục vụ chuyện ngoại tình

Có nhiều câu chuyện éo le xảy ra trong cuộc sống, có những câu chuyện có tác động mạnh mẽ đến quan điểm của mỗi người, mỗi ngành nghề và mỗi tổ chức. Câu chuyện về người đàn ông núp nùm thuê thám tử phục vụ chuyện ngoại tình là một lời cảnh tỉnh cho việc tiếp nhận khách hàng của cong ty tham tu Đức Thịnh.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Khi khách hàng sử dụng một dịch vụ thám tử nào đó luôn luôn kỳ vọng sẽ mang lại một lượng thông tin cần và đủ để làm sáng tỏ vấn đề. Tuy nhiên việc bị đối tượng cắt đuôi hay làm mất dấu là một chuyện ngoài ý muốn của các thám tử. Trong trường hợp này công ty thám tử uy tín sẽ có cách ứng phó an toàn và đa dạng hơn. Nhưng ngược lại nếu không quan sát kỹ thì vô tình các chính các công ty thám tử lại là nơi ẩn náu hoàn hảo của những kẻ ngoại tình.

thue-tham-tu-phuc-vu-chuyen-ngoai-tinh

Thám tử tư theo dõi giám sát

Mới gần đây thôi, anh P.V.Đồng là giám đốc của công ty thám tử tại hà nội Đức Thịnh đã tiếp nhận một vị khách hàng với yêu cầu: điều tra theo dõi giám sát những hoạt động thường ngày của một đối tượng mà anh ta sắp hợp tác làm ăn xem vị này là người như thế nào, đi đâu, gặp ai, làm gì và quan hệ ra sao….Cho rằng đây là một vụ theo dõi giám sát thông thường nhưng sau khi hết hợp đồng 7 ngày các nhân viên thám tử không thấy vị đối tác kia có biểu hiện lạ hay có điều gì bất thường. Công việc quá nhàm chán vì những hoạt động hết sức bình thường của đối tượng, nhưng vị khách hàng này yêu cầu gia hạn thêm hợp đồng. Thấy có vẻ khác lạ, vì trong quá trình theo dõi vị khách này cũng không tỏ ra nóng ruột ngay cả khi nhận kết quả là đối tượng không có biểu hiện lạ thì anh ta cũng rất thản nhiên vì vậy anh Đ cho các thám tử tư của mình theo dõi ngược lại vị khách hàng này xem anh ta có ý đồ gì.

 

Thì ra, người có vấn đề không phải là đối tượng kia mà lại là chính anh ta – vị khách hàng này là người có điều kiện, anh ta đang có mối quan hệ bất chính với chính vợ của đối tượng mà anh ta thuê thám tử theo dõi. Việc anh ta sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi giám sát đối tượng là để né tránh những nghi ngờ từ ông chồng của bồ và 2 người có thể an tâm mà làm việc. Sau đó, anh Đ quyết định chấm dứt ngay hợp đồng với anh ta cho dù có phải chịu bồi thường đi nữa nhưng việc đem dịch vụ thám tử tư của bên anh ra làm bia chắn che giấu cho những hành vi bỉ ổi, trái pháp luật của anh ta là không chấp nhận được.

Sau vụ việc này, anh Đ ngày càng thận trọng hơn trong việc ky kết hợp đồng với khách hàng cũng như trong việc cho thuê thám tử và dịch vụ của mình. Bởi vì anh không muốn làm trái với lương tâm chính mình và đạo đức nghề nghiệp – cái gọi là tâm huyết và máu thịt của anh trong đó…

Công ty thám tử tư Đức Thịnh

Xem thêm: Nghề thám tử người khen kẻ kỳ thị