Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Công ty thám tử tư Ấn Độ nở rộ, thuê thám tử điều tra trước hôn nhân

Trong khi ở Việt Nam các công ty thám tử còn chưa được công nhận chính thức mặc dù nhu cầu thuê thám tử tư ngày càng cao thì ở Ấn Độ – một nước Nam Á thị trường thám tử hoạt động vô cùng sôi nổi. Sự gia tăng đột biến sự xuất hiện các công ty thám tử tư ở đây chủ yếu đáp ứng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Theo chủ tịch hiệp hội thám tử tư Ấn Độ (APDI) ông Kunwar Singh cho hay: Đa phần các người thuê thám tử chủ yếu muốn làm rõ lý lịch của đối phương trước khi kết hôn. Tỷ lệ này chiếm trên 20% tổng số các vụ điều tra của thám tử. Vấn nạn yêu nhau qua mạng là một cơn sốt ở Ấn Độ khiến các bạn trẻ và các gia đình lo lắng cho tương lai của con cháu mình sau khi kết hôn. Dịch vụ thuê thám tử điều tra trước hôn nhân nhằm xác định thông tin về nghề nghiệp, hoàn cảnh gia đình, tính cách, thói quen của con dâu, con rể tương lai với mong muốn không để con đẻ mình bị lựa gạt trong tình cảm và cuộc sống.

thue-tham-tu-tu-dieu-tra-truoc-hon-nhan-o-an-do

Thuê thám tử Điều tra trước hôn nhân

Với mức chi phí độ 25000 rupee (độ 500 usd) cho một cuộc điều tra trước hôn nhân như hiện nay thì nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra để thuê thám tử. Ông Sanjay Rasalpatil là giám đốc của DSP Bureau một công ty thám tử uy tín tại Ấn Độ còn cho biết có cả sự ảnh hưởng của cuộc tổng tuyển cử giúp ngành thám tử ở đây phát triển rầm rộ. Nhiều chính trị gia còn sẵn sàng sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra các nhà lãnh đạo địa phương.

Ông Kunwar Singh: 18000 thám tử tư ở Ấn Độ đang bị ngập lụt vì yêu cầu từ hàng trăm các đảng phái liên minh chính trị nhỏ trong công cuộc điều tra thông tin đối thủ. Do đó sự góp mặt của các thám tử tư làm tăng tính cạnh tranh và minh bạch trong bầu cử.

Ngoài đất lành gặt hái thành công trên mặt trận chính trị và hôn nhân của các thám tử thì việc thuê thám tử điều tra thông tin kinh tế lại bị giảm mạnh do khủng hoảng. Các công ty thám tử sẽ lại có những thời kỳ biến động phức tạp ở đây.

Thám tử tư Đức Thịnh