Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thuê công ty thám tử tư điều tra bố cặp bồ với “Lan rừng”

“Tình là gì?” – một người đàn ông đã ngoại tứ tuần còn rất hăng say ngoại tình, bồ bịch.

>>>> Ngoại tình chốn công sở chỉ với bữa cơm trưa

Hôm đó, một cô gái chừng 20 tuổi tìm đến công ty thám tử tư Đức Thịnh trong một buổi chiều. Cô rụt rè hỏi về thủ tục thuê thám tử, trên gương mặt ngây thơ của cô gái tuổi đôi mươi không giấu nổi buồn bã, lo âu.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư tại hà nội Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Cô gái ấy tên Kiều Trang tâm sự với giám đốc cong ty tham tu rằng: Trong một lần do phải viết bài thuyết trình gấp mà máy tính của cô bị hỏng, cô chạy lên phòng của ba dùng nhờ. Trong lúc đó, cô có việc phải vào kiểm tra email. Email của ba mặc định đăng nhập tự động nên vô tình cô đọc được hộp thư của ba. Cô thấy choáng váng sững sờ khi đọc được dòng tin đầu tiên của lá thư thân mật: Mùa thu Hà Nội đẹp và nên thơ lắm anh à. Cô không giấu nổi sự ò mò và bắt đầu cô phát hiện sự thật đáng sợ đằng sau những dòng tin mà ba mình đã từng gởi với một người phụ nữ khác tên Mai Lan – có lẽ đã quen được một thời gian khá lâu.

Giật mình Kiều Trang phát hiện thấy bộ mặt thật của ba mình đằng sau hình ảnh hào hoa phong nhã khiêm nhường bao năm qua. Bởi ba Trang vốn là một kỹ sư mẫu mực, có tài và có cả tiếng nói nữa. Trang quyết định tự mình tìm hiểu mọi chuyện. Cô yêu cầu các thám tử tư đức thịnh điều tra xem cô gái kia là ai và mối quan hệ tình cảm trăng hoa kia với ba cô đến mức nào.

dai-gia-cap-bo-voi-lan-rung

đại gia với lan rừng

Qua cuộc điều tra ban đầu của công ty thám tử Hà Nội – thám tử Đức Thịnh cho thấy:

Cô gái nghi vấn tên Mai Lan,  25 tuổi, quê ở Tuyên Quang. Người ta nói “Chè Thái – Gái Tuyên” thì bạn biết rồi đấy. Mai Lan có vẻ bề ngoài chân chất núi rừng, làn da trắng nõn hồng hào, vừa ra trường và đang học lên cao học, cô xin làm cộng tác tại văn phòng nơi ông Tú (ba Trang) làm việc. Cô ham học hỏi và muốn tu dưỡng kinh nghiệm cho mình nên cô thường xuyên nhờ ông Tú xem giúp các bài báo khoa học và tư vấn kiến thức làm đề tài luận văn cho mình. Mai Lan (biệt hiệu Lan rừng)  đã có người yêu hơn 4 tuổi và họ yêu nhau được 2 năm. Lần theo dấu vết của Lan, các thám tử đã phát hiện Lan gặp ông tại một quán cà phê trên phố Thái Thịnh với những cử chỉ rất thân mật, ông Tú còn nắm bàn tay cô rất lâu với ánh mắt âu yếm không muốn rời…

Sau một thời gian theo dõi, hóa ra đằng sau khuôn mặt sơn nữ, Lan là người vụ lợi, cô tìm cách tiếp cận ông Tú để có chỗ đứng trong nghề, trong xã hội. Trong cuộc tình với ông Tú, sự vụ lợi là vấn đề đáng được quan tâm, vì ông Tú từng là người giúp cô hoàn thành đề tài nghiên cứu với thành tích xuất sắc. Tuy nhiên, trên thực tế thì mùa đông sắp tới, cô ta sẽ kết hôn với người yêu 2 năm của cô ấy. Kết quả điều tra của tham tu tu đã làm Trang rất sốc. Thật khó mà tưởng tượng được ba cô lại có tình cảm nam nữ với 1 cô gái chỉ đáng tuổi con mình.

Làm rõ nguyên nhân tại sao ba Trang – một kỹ sư có tiếng ngoại tình là một sự tìm hiểu đánh giá phân tích kỹ lưỡng, nhiều góc cạnh….

Cong ty tham tu ha noi – Thám tử tư Đức Thịnh