Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Theo dõi vợ ngoại tình và kết cục đau đớn

Tôi là một người đàn ông thành đạt và có địa vị trong xã hội nên tôi chưa bao giờ nghĩ một ngày nào đó người vợ ngoan hiền của tôi lại “ cắm sừng” lên đầu tôi và lừa dối tôi để đến với người đàn ông khác. Bởi thế nên khi phát hiện được bí mật của vợ, tôi thật sự không chịu nổi và quyết tâm trả thù cô ấy.

>> Theo dõi vợ tứ tuần bao tiền trai trẻ

=> Dịch vụ của công ty thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

 

thám tử tư theo dõi vợ ngoại tình và kết cục đau đớn

Tuy bận rộn với công việc nhưng chưa bao giờ tôi thiếu quan tâm và chăm sóc vợ con mình. Mỗi tháng tôi chi cho cô ấy không dưới 300 triệu để vợ chi tiêu trong gia đình, con cái.  Vợ tôi đúng nghĩa là đi làm cho vui, là một lễ tân ở khách sạn tầm cỡ với mức lương tháng 8 triệu. số tiền ấy không đủ cho vợ tôi trả tiền mĩ phẩm hàng tháng. Vợ tôi là một người đàn bà đẹp, được coi như hở ra là mất, có lẽ vì thế mà cô ấy ngoại tình chăng?

Tôi còn nhớ cái ngày phát hiện ra sự thật rằng vợ tôi ngoại tình. Hôm đó là cuối tuần, tôi đi công tác ở Hải Phòng nhưng công việc giải quyết sớm hơn dự tính nên tôi về Hà Nội sớm. Đang ngồi cùng đồng nghiệp ở một quán nhậu thì tình cờ tôi thấy vợ tôi bước ra từ một nhà nghỉ cùng với một người đàn ông. Tôi giật mình, không tin vào mắt mình nên vội vàng tìm lý do để theo dõi vợ tôi. Vợ tôi cùng người đàn ông kia dừng ngay ở khách sạn nơi vợ tôi làm việc. Ngày đó, tôi thực sự suy sụp, tôi đi lang thang và nghĩ về vợ tôi tại sao cô ấy lại đối xử như thế với tôi.

Để chắc chắn và có đủ bằng chứng buộc tội vợ, tôi quyết định tìm đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình để theo dõi vợ tôi. Trước mặt thì tôi vẫn tỏ ra bình thường nhưng khi đã có đủ bằng chứng để buộc tội vợ, tôi quyết định nói sự thật này cho gia đình và đồng nghiệp của cô ấy biết, tôi đã muốn ly hôn vợ ngay lập tức. Nhưng tôi nghĩ nếu ly hôn thì quá dễ dàng nên tôi quyết định trả thù vợ một cách đau đớn nhất.

Bằng nghiệp vụ của mình, các thám tử tư đã biết được vợ tôi hay luy tới nhà nghỉ đó và chọn đúng phòng đó nên tôi đã tìm mọi cách gắn camera để theo dõi vợ. Rất nhanh chóng tôi đã ghi lại được cảnh hai người âu yếm nhau tại nhà nghỉ.

Có được bằng chứng, tôi mang đến cho bố mẹ vợ và các đồng nghiệp của cô ấy xem. Sau khi bị mọi người biết được những điều đã làm cho tôi như vậy, lúc này cô ấy quay lại cầu xin tôi tha thứ. Nhưng tôi không thể tha thứ cho người đàn bà đã phản bội tôi như thế. Tôi quyết định ly hôn với lý do vợ ngoại tình, không xứng đáng là người nuôi dạy con tôi.

Sau khi ly hôn, vợ tôi không còn mặt mũi nào nên đã chuyển đến một nơi khác ở, tôi chỉ cho phép cô ấy gặp con một tháng 1 lần vào cuối tuần và chỉ được gọi điện cho con lúc tôi ở nhà. Nhiều tháng sau đó, tôi nghĩ lại liệu mình đối xử với cô ấy như thế có quá tàn độc và nhẫn tâm hay không? , tôi có nên tha thứ cho cô ấy một lần hay không?

 

Công ty thám tử Đức Thịnh