Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thám tử với công cuộc chống hàng giả hàng nhái

Trong thời kỳ nền kinh tế đang phát triển và ngày càng được mở rộng giao lưu giữa các quốc gia cũng là lúc vấn nạn hàng giả hàng nhái gây nhức nhối trong dư luận và xã hội. Những dịp cuối năm này số vụ về hàng lậu, hàng nhái, hàng kém chất lượng ngày càng tăng lên cả về số lượng và quy mô, năm sau vẫn cao hơn năm trước, diễn biến ngày càng tinh vi và phức tạp. Thế nhưng các cơ quan chức năng của nhà nước ta vẫn chưa thực sự có được một giải pháp triệt để cho vấn nạn này.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Rất nhiều chuyên gia đánh giá rằng: Hàng giả, hàng lậu bắt giữ được chỉ là con số nhỏ nhoi trong khi tác hại của nó đến đời sống con người thì khó mà lường trước được. Ai mà biết được chính xác số phần trăm hàng giả hàng nhái tràn vào thị trường tiêu dùng của chúng ta là bao nhiêu. Tất cả những khâu từ hải quan, kiểm định chất lượng cũng chỉ phần nào giúp cho người tiêu dùng an tâm hơn mà thôi. Cuộc chiến chống hàng giả, hàng lậu vẫn là một cuộc đấu tranh gian nan và cần nhiều hơn nữa sự vào cuộc của các ban ngành chức năng cũng như quyết tâm đẩy lùi nạn hàng nhái tràn lan của người tiêu dùng, khuyến khích tinh thần người Việt dùng hàng Việt để nâng cao giá trị kinh tế trong nước…

 

tham-tu-truy-tim-hang-gia-hang-nhai

Tất cả những điều trên đặt ra một yêu cầu cấp thiết ngay trong lúc này đây là làm gì để phòng chống nạn hàng giả hàng nhái kém chất lượng, đẩy lùi và triệt để những mặt hàng kém giá trị ra khỏi thị trường. Điều đó cần phải được các cơ quan chức năng vào cuộc mà một yếu tố không nhỏ nữa là sự chủ động đấu tranh của chính các doanh nghiệp, công ty sản xuất trong nước ta. Trên thực tế không ít các cơ quan tổ chức, công ty, doanh nghiệp đã bỏ tiền túi ra thuê các thám tử tư điều tra kẻ ăn gian bán lận, làm ăn phi pháp. Mặc dù các công ty thám tử tư cũng đã rất cố gắng nhưng số vụ họ phá được cũng chưa thể triệt để hết các đối tượng này vì quy mô thị trường nền kinh tế là quá lớn. Mặt khác, chi phí cho một vụ thuê dịch vụ thám tử truy tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái cũng không phải ít nên ít có doanh nghiệp có khả năng chi trả mặc dù họ có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

tham-tu-truy-tim-hang-gia-hang-nhai1

Vậy tệ nạn hàng nhái vẫn cứ lan tràn gây khó khăn cho các doanh nghiệp đồng thời thiệt hại đến toàn bộ nền kinh tế… trước tình hình đó họ phải làm gì? Họ không thể cứ bỏ tiền ra sử dụng một dich vu tham tu nào đó để giải quyết vì đó chỉ là một phương pháp nhất thời, các công ty thám tử uy tín hiện nay không nhiều để đáp ứng được hết nhu cầu của toàn xã hội, trông chờ vào ý thức của người dân cũng chỉ là một biện pháp kêu gọi thì tình hình “diễn biến phức tạp” vẫn cứ tiếp diễn. Trong khi đã có rất nhiều lần người dân tại Hà Nội, TPHCM lên phường trình báo về một số cơ sở có dấu hiệu làm ăn phi pháp nhưng rồi thì “đưa đẩy” họ hướng sang trách nhiệm “đội liên ngành”… Vậy thì đâu mới là vấn đề?

Giải pháp đặt ra là gì? Chỉ khi các cơ quan chính quyền làm tốt nhiệm vụ của mình, các tổ chức có giải pháp riêng cùng kết hợp với việc nâng cao ý thức người dân trong xã hội thì mới có thể hy vọng làm trong sạch thị trường được.

Có như vậy, nạn diễn biến phức tạp đấu tranh chống hàng giả hành nhái mới được đẩy lùi…

Nguồn: Tổng hợp

Công ty thám tử tư uy tín Đức Thịnh