Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thám tử tư trên đất Hà Nội

Mặc dù chưa được sự chấp thuận công khai của pháp luật cho nghề thám tử tư nhưng hiện nay hầu hết mọi người đều biết đến dịch vụ này. Sự tồn tại của dịch vụ thám tử như thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của những văn phòng thám tử tư tạo nên một thị trường thám tử cạnh tranh khá rộng lớn. Nghề thám tử tư trên đất Hà Nội là một minh chứng rõ ràng nhất.

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Theo anh T – giám đốc công ty thám tử tại hà nội Đức Thịnh cho hay, nghề thám tử tuy vất vả khó khăn nhưng lại thu hút rất nhiều người không phân biệt già trẻ, tầng lớp, ngành nghề, giới tính chỉ cần có sự năng động khéo léo. Điều này dễ hiểu vì lương trả cho một nhân viên thám tử rất là cao trung bình từ 15 – 20 triệu/tháng. Tuy nhiên, để có được mức lương như thế các thám tử hà nội cũng phải vật lộn lắm với hoàn cảnh, gió sương, địa lý có khi vùng núi, vùng sâu rồi cả tháng trời không quản đêm hôm mới có được. Công việc chính của họ là bám sát mục tiêu, đối tượng mình theo dõi để chụp ảnh, ghi âm, quay phim thu thập chứng cứ thông tin xác thực…

 

nghethamtututrendathathanh

Nghề thám tử tư hà nội

Thám tử tư Hà Nội – thám tử trên đất Hà Thành

Tại công ty Đức Thịnh, các thám tử thực thụ đều phải được đào tạo qua các bước làm từ cơ bản đến nâng cao rồi tiếp nhận các vụ việc từ đơn giản đến phức tạp để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Ngoài ra, yếu tố không thể thiếu trong nghề này đó là sức khỏe, sự kiên trì, tinh nhanh và lòng đam mê với nghề. Bởi chỉ cần thiếu đi một yếu tố thì có thể bị mất dấu ngay lập tức gây tổn hại đến chất lượng công việc.

Tùy theo yêu cầu công việc hoàn cảnh sự việc mà các thám tử phải ngụy trang cho mình một cách ăn vận phù hợp như một thanh niên hào hoa phong nhã, hay một ông xe ôm, một nông dân, một anh chàng bán thịt xiên… hay một cô gái đỏng đảnh, đôi khi là một cặp tình nhân tình tứ nữa… để có thể ghi hình, chụp ảnh mà không bị đối tượng hoặc người dân xung quanh phát hiện.

Nói chung, nghề thám tử tư trên đất Hà thành độc đáo và đa dạng như một nghệ thuật sống vậy. Trải qua bao thăng trầm, sóng gió cho đến nay đội ngũ nhân viên của văn phòng thám tử uy tín Đức Thịnh đã có những trưởng thành riêng và tích lũy kinh nghiệm dày dạn hơn. Hy vọng mỗi ngày sẽ đem lại bình yên và hạnh phúc cho mọi người.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ dịch vụ thám tử uy tín của chúng tôi!