Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thám tử tự sát sau 7 năm phá án, đạo đức thám tử

Bằng lòng nhiệt tâm của mình, thám tử tư Butler đã truy tìm được cháu bé mất tích Etan Patz trở về với gia đình của mình.

Thám tử William Butler là một cảnh sát thám tử kỳ cựu với 31 năm trong nghề và được giao trọng trách lớn lao trong vụ việc này đó là: tìm cậu bé mất tích vào năm 1979 khi cậu trên đường đi xe bus ở thành phố New York

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Trong thời gian này, đã có lần thám tử Butler tự nhập mình vào vai của kẻ bắt cóc để tái diễn cảnh đoạn đường mà cậu bé đi học vào ngày vụ án xảy ra. Thám tử cảnh sát Butler nói: “Tôi vẫn cho rằng cậu bé còn ở gần đâu đó, đây là nhận định mà Butler nói cho sở cảnh sát vào lúc vụ án xảy ra. Tôi nghĩ rằng chúng ta phải tìm được đứa nhỏ và sẽ tìm được nó. Bởi vì nó giống như con trai mình vậy, không được bỏ rơi nó. Có lần, thức dậy vào 3 giờ sáng tôi chỉ nghĩ: Tôi đã làm điều này hay điều kia? Cần phải cố gắng động não, tôi đã bỏ lỡ thông tin gì chăng?”

 

Thám tử tự sát sau 7 năm phá án

Thám tử tự sát sau 7 năm phá án

Nhưng tới bảy năm sau kể từ khi xảy ra vụ bắt cóc của Etan, vị thám tử cảnh sát Butler 56 tuổi vẫn chưa tìm ra sự thật. Điều này khiến tinh thần ông suy sụp cuối cùng ông đã tự sát bằng một viên đạn bắn xuyên thái dương. Vụ án được đóng lại đem theo nhiều bí ẩn chưa được giải đáp.

Sau cái chết của vị thám tử đạo đức Butler: một cá nhân, một con người nhân đạo, cha mẹ của Patz vô cùng thương tiếc, cha của Etan – ông Stanly Patz lên tiếng với báo giới rằng: Thám tử sau khi đã cố gắng hết sức đã tỏ ra suy sụp tinh thần do đó dẫn đến thảm cảnh này.

Ông Stanley Patz (cha của cậu bé Etan) lên tiếng với các tờ báo rằng vị thám tử tỏ ra suy sụp tình thần, ông không thể giải quyết được trường hợp này

“Tôi rất lấy làm đau xót khi ông ấy đã giúp gia đình tôi vượt qua thời gian khó khăn nhất. Ông đã dùng cả trí tuệ và sức lực, tâm hồn và nhân cách tuyệt vời của mình  để giúp chúng tôi. Ông ấy là một thám tử tận tâm” – mẹ của Etan nói

Không để thám tử Butler phí công vô ích, vụ truy tìm này được nhân viên FBI Othneil Miller thụ lý và cuối cùng cũng tìm ra được cậu bé.

Dich vu tham tu Đức Thịnh