Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thời kỳ thịnh vượng của thám tử tư Nhật Bản

Đất sinh trưởng màu mỡ cho nghề thám tử tư ở Nhật Bản hầu hết là do những cuộc khủng hoảng kinh tế dẫn đến trốn nợ và những mối quan hệ trong gia đình bị đổ vỡ dẫn đến tình trạng ngoại tình. Với số lượng các cong ty tham tu ở đây gia tăng theo cấp số nhân chứng tỏ nghề thám tử ở Nhật Bản đang ăn lên làm ra rất mạnh mẽ.

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Kanzi Simura – 38 tuổi đã có nhiều năm làm thám tử cho một công ty thám tử điều tra. Anh lúc nào cũng ăn mặc chỉnh tề với: bộ vest sẫm, đôi giày da bóng nhoáng như một vị trưởng ban của một công ty nhà nước. Vậy mà phần lớn thời gian của anh dành cho việc la cà trong những điểm hẹn ái tình với chiếc máy ghi hình, ghi âm nhỏ gọn bỏ túi. Khu vực khách sạn quanh thành phố này anh thuộc như trong lòng bàn tay. Tính cách bướng bỉnh, hành động ngông cuồng của những cậu thanh niên choai choai cũng ảnh hưởng lớn đến sự tăng trưởng làm ăn của các thám tử – Simura cho hay. Một vụ việc đặc biệt mà chính anh phá án đó là một bà mẹ nghi ngờ con gái mình lấy đâu ra tiền tiêu xài hoang phí. Simura đã phát hiện ra cô bé đó 16 tuổi đang làm điếm cho một dịch vụ công khai “trung tâm phục hồi sức khỏe toàn diện” nhưng thực chất là những “hàng sống khách điếm”.

Những tài liệu thống kê được cho thấy tỷ lệ ly hôn ở Nhật Bản trong 13 năm gần đây tăng vọt gấp đôi so với năm 1975. Đây chính là con mồi béo bở cho những công ty thám tử tư có đất dụng võ như công ty của Simura. Trên thực tế, khi quan hệ gia đình bị rạn nứt và có nguy cơ đổ vỡ thì một bà nội trợ bình thường cũng có thể bỏ ra đến 200.000 yen mỗi ngày để thu được những bằng chứng ngoại tình của ông chồng đáng ghét.

thám tử tư Nhật Bản thời kỳ thịnh vượng

thám tử tư Nhật Bản thời kỳ thịnh vượng

Năm 1990, chỉ với 4 nhân viên thành lập công ty điều tra Galu mà cho đến nay đã phát triển thành công ty lớn với 800 nhân viên có quy mô lớn nhất Nhật Bản. Theo Hiệp hội thám tử toàn quốc Nhật Bản (NIAJ) thống kê cho đến nay có đến hơn 10.000 công ty thám tử tư đang hoạt động. Ông Takahisa Suenaga – quản lý của công ty Galu cho biết: “Đàn ông bao giờ cũng bận bịu, đặc biệt là cánh nhà giàu. Internet là công cụ đắc lực cho họ có thể gặp gỡ những người đàn bà lãng mạn. Phụ nữ Nhật bây giờ cũng mạnh mẽ hơn, họ thẳng thắn tìm đến chúng tôi nhờ giúp đỡ”.

20% trong tổng số các vụ điều tra liên quan đến việc tìm người mất tích. Thường là những đối tượng chủ doanh nghiệp vì vỡ nợ nên phải chạy trốn. Tổng số vụ vỡ nợ ngày càng tăng (năm 2002 là 214.600) khiến khoảng hơn 2 triệu người nhức nhối. Chủ nợ vì muốn đòi nợ nên đã phải nhờ đến các công ty thám tử uy tín để truy bắt những con nợ của mình. Những vụ như này thường được trả công rất cao, hậu hĩnh.

Tuy vậy, việc thống nhất về quy chế hành nghề thám tử tư ở Nhật Bản cũng chưa được rõ ràng nên các công ty thám tử dởm vẫn có đất hoành hành. Và những thám tử chân chính bắt đầu phải có cách nhìn nhận khác, đề cao cảnh giác với chính đồng nghiệp của mình và lo lắng cho tương lai của mình – Hirosi Tahara – chủ tịch hiệp hội thám tử Nhật Bản(NIAJ) lên tiếng.

Ông vô cùng lo lắng và bức xúc trước tình trạng lộng hành của những “chuyên gia cắt đứt quan hệ” – bởi số người này có xu hướng ngày càng tăng và biến dạng thành một dạng nguy hiểm hơn. Kiểu chuyên gia phá hoại – nhiệm vụ của họ là được thuê làm những việc nhằm chia rẽ mối quan hệ tình cảm thật của những cặp đôi đang rất yêu nhau , làm trái tim họ tan nát và biến họ thành những kẻ cô độc, tự kỷ. Chính phủ Nhật Bản đang có những kế hoạch cần thiết ngăn chặn triệt phá tình trạng phá hoại đạo đức này. Còn các nhân viên thám tử của Galu thì tin tưởng rằng họ sẽ thịnh vượng vì nhu cầu ngày càng cao của xã hội Nhật. Khách hàng của họ thường là những người trung niên 35 – 40 khi họ đã ổn định và có nhiều mối quan hệ ngoài hôn thú.

Con người còn phải chịu nhiều đau khổ do chính những việc mình làm và họ còn cần đến những thám tử như chúng tôi – Galu chia sẻ.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp Đức Thịnh cung cấp những dịch vụ theo yêu cầu và giá cả cạnh tranh nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn thông tin, bí mật nội dung điều tra.