Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thám tử tư máy tính ở Singapore

Nếu như lĩnh vực hoạt động của thám tử tư là khá rộng và đa dạng thì phương thức hoạt động của thám tử cũng được mở rộng rất nhiều. Thám tử tư được hiểu một cách đơn thuần là điều tra giám sát thu thập thông tin giống như những cuộc chinh thám vậy. Nhưng trên thực tế ngày nay, thám tử tư đi vào hoạt động có chiều sâu hơn, chuyên nghiệp hơn bằng cách họ áp dụng cho mình những công cụ hỗ trợ tác nghiệp hữu ích.  Đó là thám tử máy tính.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Một nhân viên thám tử tư làm việc cho công ty thám tử uy tín ở Singapore gốc người Iran tên là Ali Fazeli đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành, đặc thù của anh là mảng thám tử tư máy tính. Không phải ra ngoài như các điệp viên để điều tra mang theo súng ống mà anh là một chuyên viên an ninh mạng chuyên hoạt động trong các lĩnh vực về máy tính, mạng truyền thông, phát hiện điều tra các website hay thiết bị di động là những website dởm được lập nên với mục đích lừa đảo qua mạng gây rối an ninh mạng và phá hoại con người. Ở thị trường này vốn là thị trường ảo nhưng các hành vi tấn công mạng lại rất tinh vi và khó đoán biết. Làm thám tử máy tính như anh phải có sự hiểu biết chuyên sâu về máy tính và các thủ thuật cần thiết để kịp thời phát hiện những con virut luôn nhăm nhe tìm cách phá hoại bằng cách hack nick, đánh cắp mật khẩu, tiền và chương trình máy tính.

thamtutumaytinhtaisingapore

Anh làm việc tại Singapore, một nơi được coi là con rồng thiêng của Đông Nam Á – quốc gia nổi tiếng về sự phát triển Âu hóa và văn minh. Fazeli cho biết, tại đây các cong ty tham tu  ngày càng mọc lên như nấm vậy, một nơi được coi là trung tâm tài chính quan trọng toàn cầu, sức sống trẻ như Singapore thì những tên tội phạm máy tính ngày càng nhiều và gian xảo dưới nhiều hình thức rất tinh vi.

Ông Gerard Tan – chủ tịch hiệp hội các chuyên gia an ninh an toàn thông tin của Singapore cho biết: hiện nay con người đa phần được internet hóa và bị lệ thuộc vào internet. Nhiều báo cáo cho thấy rằng, có rất nhiều các cuộc tấn công đã được vô hiệu hóa nhằm vào các website của nước này. Dự kiến các tin tặc và các hình thức phạm tội nguy hiểm trên mạng internet của quốc đảo sư tử này ngày càng gia tăng trong thời gian tới.

>>> dịch vụ thám tử tư theo yêu cầu

Tin tức: Công ty thám tử tư Đức Thịnh