Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thám tử tư là gì? Làm gì?

Thám tử tư (PI-Private investigator) là một danh từ dùng để chỉ người chuyên làm công việc điều tra, giám sát, theo dõi các đối tượng một cách độc lập theo yêu cầu của người khác nhằm làm sáng tỏ sự việc bằng những bằng chứng thu thập được. Bản chất của nghề thám tử tư là điều tra đưa ra chứng cứ xác thực xác minh và nhận thù lao cho hoạt động đó nhằm xóa bỏ cái tồn tại, cái xấu trong đời sống xã hội và hướng tới điều tốt đẹp của con người. Hoạt động trên được gọi chung là dịch vụ thám tử tư. Các cong ty tham tu được thành lập trên cơ sở công khai ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới đặc biệt là các nước Tây Âu, châu Mỹ và Đông Á. Nhưng tại Việt Nam thì “thám tử” chưa được hoạt động một cách công khai và chính thống nên trong từ điển tiếng Việt gọi “thám tử tư” – người làm việc thăm dò, dò xét, rình mò.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Với các quốc gia đã công nhận cho nghề thám tử tư thì họ đều có những quy định cụ thể đối với nghề này nhằm đảm bảo hoạt động theo đúng phạm vi khuôn khổ pháp luật cho phép và phải đảm bảo được quyền lợi của công dân. Việc quản lý của nhà nước có hiệu lực đối với hoạt động của thám tử tư. Đặc biệt là ở Mỹ là một quốc gia đa bang nhưng mỗi bang đều có những quy định riêng về nghề thám tử tư. Trách nhiệm và nguyên tắc hoạt động của thám tử tư cũng như điều kiện thành lập một công ty thám tử tư cũng được quản lý chặt chẽ.

>>> 10 lý do khách hàng chọn công ty thám tử Đức Thịnh

giainghiatuthamtutu

Các thám tử tư được cấp giấy phép hành nghề phải đảm bảo đầy đủ 3 tiêu chí: Tiêu chuẩn về lý lịch rõ ràng, kinh nghiệm nghề nghiệp và phải có đạo đức nghề nghiệp nữa

Thám tử tư ở phương Đông còn nặng ảnh hưởng những hình tượng trong sách báo, câu truyện cổ tích. Nhưng thực tế, thám tử làm việc vô cùng vất vả, gặp không ít những khó khăn và là những người đem lại hạnh phúc cho nhiều gia đình.

Thám tử giúp vợ tìm bồ nhí của chồng, thám tử tư giúp mẹ tìm con bỏ nhà đi, thám tử tư giúp giám đốc điều tra nguồn gốc mất cắp, thám tử còn giúp các đôi yêu nhau đến được với nhau hoặc ngăn chặn những cuộc lừa tình chớp nhoáng… Mặc dù vậy, thì cái nhìn của người Việt Nam với nghề thám tử vẫn còn có chút mặc cảm và đánh giá chưa thật đúng.

Thời đại mới, kỷ nguyên mới mở ra hy vọng sẽ có sự đánh giá đúng đắn và công bằng hơn cho nghề thám tử tư nói riêng và các ngành nghề khác nói chung…

Công ty thám tử hà nội – công ty thám tử uy tín Đức Thịnh