Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thám tử tư IT nội bộ cười mệt khi phát hiện giám đốc truy cập web sex

Câu chuyện cuộc sống thì đa dạng phong phú có những câu chuyện bi hài mà chúng ta khó mà tưởng tượng được nhưng lại là chuyện có thực. Nghề thám tử tư cũng vậy, trong nhiều vụ việc, nhiều hoàn cảnh chúng tôi đã gặp không ít những câu chuyện tiếu lâm mà chỉ người trong cuộc mới có thể cảm nhận được. Ngành IT có vẻ khô khan cứng nhắc là thế, vậy mà khi làm nhân viên thám tử tư it nội bộ thì có những sự thật mà chỉ họ mới biết và không ít những tình huống cười mệt nghỉ đã xảy ra.

>>>> CNTT trong nghề thám tử tư

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

tham-tu-tu-it-noi-bo-phat-hien-xep-xem-web-sex

Một ngày điều tra của Grimes (nhân viên IT kiêm thám tử tư) đã vô tình phát hiện có đến hơn một nửa số băng thông truy cập internet của công ty nọ được điều hướng vào các trang web “mát mẻ” và “khiêu dâm”. Một phong trào xem “web sex” đang thịnh hành và thịnh nộ trong giới trẻ ở công ty này và cũng có thể là giới trẻ trong xã hội này chăng? Nhưng khi Grimes báo cáo với ngài tổng giám đốc công ty thì ông tổng này hồn nhiên phẩy tay: “Chúng tôi không cần đến những cảnh sát mạng kiểu này”

Không thỏa đáng, Grimes đã thử lần mò vào ổ cứng trong máy tính của vị tổng giám đốc kia và càng bất ngờ hơn Grimes phát hiện một bí mật ‘Sex to đùng’ của hắn. Chùm ảnh trong folder ‘việc khẩn’ của ông tổng kia là một núi những bộ ảnh khiêu dâm bao gồm những kẻ đồng tính cùng với kế hoạch đi ‘công tác Hawai’ với gã đồng tính làm tiền của hắn. Sự thật được phơi bày, gã tổng giám đốc không chịu thừa nhận ‘chuyện cười’ của mình. Gã đến tìm Grimes và giải thích một câu chuyện mà chỉ có thiếu niên choai choai hoặc chưa am hiểu về sex, internet mới có thể chấp nhận rằng: có mấy kẻ mới lớn đã đột nhập vào máy tính của ông ta và xem những hình ảnh khiêu dâm đó khi ông ta ra ngoài. Và một yêu cầu thật nực cười mà Grimes phải làm “Hãy xóa sạch những dấu vết kia trên chiếc máy tính đó”… Nhiệm vụ của Grimes đã xong, nhưng Grimes vẫn đang tò mò muốn biết ‘không biết kế hoạch đi công tác Hawai sẽ thú vị đến nhường nào?’

Dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh