Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thám tử máy tính nổi loạn ở Singapore

Thực trạng vấn nạn tội phạm máy tính và nhu cầu thám tử mạng đang nổi loạn ở Singapore.

Singapore với danh hiệu con rồng châu Á được đánh giá là một quốc gia có sự phát triển manh mẽ nhất và cũng văn minh nhất khu vực Đông Nam Á. Sự hiện diện của nền khoa học máy tính ở nước này đã có từ lâu, đa số người dân quốc đảo thơm này đều đã và đang sống, làm việc với máy tính.Tuy nhiên, vấn nạn tội phạm máy tính là một vấn đề tồn tại đáng lo ngại. Anh Ali Fazeli là một thám tử tư máy tính cho biết các cong ty tham tu tại Singapore mọc lên như nấm sau trận mưa rào để giải quyết thực trạng tội phạm máy tính ăn cắp thông tin, phá hoại thông tin bằng công nghệ cao đang nổi loạn ở đây.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

>>>> Thám tử tư máy tính ở Singapore

nhucauthamtumangosingaporetangcao

Theo dữ liệu công bố của công ty an ninh mạng Smantec vào tháng 9 cho biết có đến 70% người dùng internet ở quốc đảo này từng ít nhất một lần bị phá hoại thông tin do bị đánh cắp tài khoản và mật khẩu. Thám tử máy tính Ali Fazeli cho biết công ty thám tử tư của anh trung bình mỗi năm điều tra và phát hiện khoảng 25 vụ tấn công vào các đối tượng là khách hàng nước ngoài. Chỉ số lượng người dùng internet ở Singapore cao với hn 90% thanh thiếu niên và 81% gia đình được nối mạng internet, 78% doanh nghiệp sử dụng kết nối mạng tương đương với 75% doanh nhân sử dụng mạng để làm việc và giao dịch.

 

Chính vì tỷ lệ người dùng internet cao như vậy nên sẽ có các giao dịch mạng thường xuyên diễn ra đặc biệt là các giao dịch tài chính. Điều kiện đó thúc đẩy nhu cầu sử dụng thám tử tư máy tính(thám tử mạng) càng tăng cao. Với con số 50 chuyên gia thám tử mạng như hiện nay thì dự báo nhu cầu thuê thám tử tư ở quốc gia này sẽ còn tăng cao trong thời gian tới. Mặc dù Singapore đã có tổ chức cảnh sát về Cục tội phạm công nghệ nhưng do sự tiện lợi và nhanh chóng, hiệu quả tức thì nên nhiều khách hàng vẫn tin dùng các công ty thám tử uy tín trong nước như công ty của Fazeli.

Bằng chứng cho công cuộc đấu tranh chống tội phạm máy tính đang nổi loạn ở đây đó là công ty Fazeli đã lên kế hoạch tổ chức các buổi hội thảo với quy mô lớn để bồi dưỡng kỹ năng cần thiết về an ninh mạng cho tất cả mọi người,bao gồm cả cảnh sát, nhân viên chính phú và các thành phần khác quan tâm trong xã hội. Cuộc hội thảo này được rất nhiều người ủng hộ và tham gia, đã đem lại nhiều thông tin bổ ích đáng kinh ngạc cho mọi người có cách tự bảo vệ tài nguyên thông tin mạng của mình.

Tin tức: Công ty thám tử Hà Nội – thám tử tư Đức Thịnh – dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh