Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thám tử bắt quả tang tên trộm vải tại Bình Dương

Tại các khu công nghiệp đã thu hút một lực lượng lớn người lao động đến từ khắp các tỉnh thành. Tình trạng mất cắp xảy ra không chỉ ở trong khu trọ mà còn ngay cả chính chỗ làm – nơi có các bảo vệ trực 24/24 vẫn khó lòng kiểm soát. Đôi khi chỉ là những thứ nhỏ nhặt nhất cũng bị đánh cắp như khung tranh, sợi chỉ thêu, kim thêu…​

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Đầu năm vừa qua, công ty thám tử tại Đức Thịnh làm rõ vụ mất cắp tại công ty chuyên sản xuất tranh thêu ở Bình Dương. Công ty tranh thêu này vừa nhận được hợp đồng gia công cho một công ty nước ngoài theo yêu cầu của nước bạn cả về mẫu mã, chất liệu vải… Thế nhưng, gần đây không hiểu sao một số lượng vải dùng làm tranh thêu bị hao hụt gây chậm tiến độ và ảnh hưởng hợp đồng.

 

tham-tu-tu-dieu-tra-vu-tranh-theu-tai-binh-duongtham-tu-tu-dieu-tra-vu-tranh-theu-tai-binh-duongtham-tu-tu-dieu-tra-vu-tranh-theu-tai-binh-duong

thám tử điều tra trộm cắp nội bộ công ty tranh thêu

Lãnh đạo công ty lo lắng sốt sắng không biết làm sao để hoàn thành hợp đồng, vì nếu đợi nhập hàng từ Nhật về thì lâu quá mà không thì sẽ bị phạt rất nặng. Theo kinh nghiệm, các thám tử Đức Thịnh nhận định khả năng cao đây là vụ mất cắp trong nội bộ công ty, dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ công ty được tiến hành. Các thám tử chia làm hai hướng điều tra: một hướng trà trộn giả làm công nhân tham gia hoạt động trong xưởng để điều tra hành vi của các công nhân, một hướng tìm kiếm ngoài thị trường và thu hồi miếng vải thêu khả nghi. Chỉ 5 ngày sau, công ty thám tử tư đã tìm ra thủ phạm chính là người quản lý kho của công ty và thu hồi toàn bộ số hàng bị mất cắp.

Do những tính chất khó nói của sự việc mà nhiều công ty, doanh nghiệp đã nhờ vào sự giúp đỡ của các dịch vụ thám tử uy tín để trợ giúp giải quyết sự việc một cách kín đáo và êm thấm.

Xem thêm: Thám tử tư hà nội vào cuộc chiến chốn đô thị