Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thảm họa nghề PG – người mẫu sự kiện

Hiện nay, trong xã hội đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… thì nghề PG(Promotion Girl) với cái tên trìu mến “người mẫu sự kiện” đã và đang trở nên như một hiện tượng mới lạ và HOT.

Nghề này cần tuyển những cô gái thường đạt những tiêu chuẩn nhất định. Không quá chuẩn như người mẫu nhưng chí ít cũng phải ưa nhìn, cao ráo và lanh lợi 1 chút càng tốt. Lương cho nghề HOT này được coi là hấp dẫn vào hạng trên dưới chục triệu/ tháng. Tuy nhiên, dưới cái nhìn của xã hội thì nó nhận được những ánh mắt và lời đánh giá phản cảm. và trong lòng nó cũng đã tồn tại những vấn đề mà nhiều bạn trẻ không biết…

>>>> Theo dõi ngoại tình

Nhân viên thám tử của cong ty tham tu tu Đức Thịnh trên chuyến công tác của mình đã bắt được thông tin ngoài lề mà có lẽ điều đó làm rấy lên mặt trái của xã hội. Theo cuộc đối thoại của một phóng viên Dòng Đời với cô gái tên Xuân – một trong những người mẫu sự kiện PG, đằng sau khuôn mặt ngây thơ, trong sáng kia là cả một mối lo ngại cho đời con gái.

nguoi-mau-su-kien-nghe PG

nguoi-mau-su-kien-nghe PG

Câu chuyện giữa phóng viên kia và cô “tình nhân dởm” tên Xuân lúc đó chỉ xoay quanh một chủ đề duy nhất là: Mua bán dâm.

Nam phóng viên hỏi Xuân

– “Giá qua đêm của em là bao nhiêu?”

Xuâ trả lời thắng thắn.

“2 triệu anh ạ!”

Phóng viên tiếp lời: “Ok, anh không thể để em thiệt, vậy anh gửi em tiền qua đêm trước”. Và rồi anh phóng viên móc ví bỏ ra hai triệu đồng đưa cho Xuân mà lẽ ra Xuân chỉ được hưởng số tiền đó khi đồng ý đi với khách và xong việc.

Tiện đó, anh hỏi tiếp Xuân: “Bên anh đang rất cần nhiều bạn có ngoại hình đẹp ưa nhìn, khéo léo, biết tiếp khách và đặc biệt là sẵn sàng qua đêm với khách khi cần thiết để đẩy mạnh việc tiếp cận với các đầu mối có thể nhập thuốc của công ty như các bác sĩ, lãnh đạo các bệnh viện, lãnh đạo Sở Y tế… Liệu công ty bên em có thể đáp ứng được không?”.

Xuân đáp liền: “Dạ, được anh ạ! Bọn em đã đồng ý đi là người yêu rồi du lịch dài ngày với các anh rồi thì chuyện qua đêm đương nhiên rồi. Vấn đề giờ chỉ còn là giá cả mà thôi. Tùy vào mức độ xinh đẹp, giao tiếp của mỗi bạn mà có bạn hai triệu, có bạn thì giá cao hơn anh ạ”

Phóng viên gợi ý tiếp: “Vậy em có thể làm cầu nối cho anh với công ty chứ?”.

“Dạ, vâng ạ”

Chắc hẳn đằng sau sự hứa hẹn này sẽ là một bí mật mà không mấy ai có thể ngờ tới được mặt trái của sự thật PG – người mẫu sự kiện…

Theo tin Tham tu tu Đức Thịnh