Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Sự trừng phạt đối với người vợ ngoại tình

Ngày ấy, tôi như chết lặng khi nghe tin vợ mình ngoại tình trong khi cuộc sống vợ chồng đang rât hạnh phúc như vậy.

Chúng tôi quen nhau lúc đi học đại học và khi cả hai cùng ra trường, có công việc thì chúng tôi tính đến chuyện kết hôn. Vợ chồng trẻ mới cưới nên tình cảm chúng tôi dành cho nhau rất nồng ấm và ngọt ngào. Sau một năm kết hôn, gia đình tôi chào đón một thành viên mới, đó là con trai tôi. Không gì hạnh phúc bằng khi trong nhà luôn có tiếng trẻ con. Hàng ngày đi làm về tôi vẫn cố gắng giúp vợ những chuyện vặt trong gia đình, cuối tuần dẫn hai mẹ con đi chơi, tôi cố gắng dành hết tình cảm cho gia đình bé nhỏ của mình.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

su_trung_phat_doi_voi_nguoi_vo_ngoai_tinh

Rồi một ngày, tôi thường nghe thấy bạn bè tôi và những người xung quanh bàn tán nhau về vợ tôi, Tôi thật sự không thể tin rằng một ngày nào đó vợ tôi sẽ phản bội tôi như thế.

Tôi quyết định làm rõ sự thật về vợ mình, tôi tìm đến dịch vụ thám tử tư hà nội để theo dõi những hành vi và mối quan hệ của vợ tôi trong suốt thời gian qua.

Một tuần sau khi theo dõi tôi đã biết được vợ tôi  thường xuyên giấu tôi và gia đình để đi chăm sóc cho người đàn ông khác ở bên ngoài. Tôi tức giận và luôn tự hỏi rằng tại sao vợ mình lại có thể phản bội mình như thế.

Tôi quyết định nói sự thật này cho gia đình hai bên biết và tìm cách giải quyết. Tôi không thể ly hôn với cô ấy vào lúc này vì con trai còn nhỏ. Nhưng tôi sẽ dành quyền nuôi con và sẽ không cho cô ấy gặp mặt con đến khi con lớn.

Tôi nghĩ đó là cách duy nhất mà hiện giờ tôi có thể giải quyết được. Tôi muốn cô ấy bị trừng phạt khi đã phản bội tôi và gia đình tôi. Đến một phút nào đó tôi mong cô ấy có thể thay đổi và sẽ xin tôi tha thứ, lúc đó có thể tôi sẽ tha thứ mọi lỗi lầm và sẽ cho cô ấy quay về bên gia đình.

Không một sự trừng phạt nào đau đớn hơn khi người mẹ không được gặp và chăm sóc con cái mà chính họ đã sinh ra, đây cũng là một sự cảnh tỉnh đối với những người phụ nữ mà đã và đang có ý định phản bội lại chồng con và gia đình.

 

Công ty thám tử Đức Thịnh