Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Sau Ngoại tình: Đàn ông thênh thang trở về, đàn bà ra đi mãi mãi

Theo nhận định từ các nhân viên tham tu tu chuyên nghiệp của cong ty tham tu tu Đức Thịnh thì biểu hiện ngoại tình của người đàn ông hay đàn bà đều có những dấu hiệu dễ phát hiện ra. Dù họ có cố gắng che giấu đến mấy thì việc làm không minh bạch ấy cũng sẽ có một ngày làm sáng tỏ. Vì đơn giản họ đã vi phạm luật hôn nhân gia đình trên phương diện pháp luật còn trên tình nghĩa vợ chồng họ đã phản bội lại tình cảm của đối phương. Trước giờ hầu hết mọi người đều chú ý đến biểu hiện của những người có dấu hiệu nghi ngờ ngoại tình để có cơ hội bắt quả tang làm sáng tỏ mọi việc. Trong xã hội này tình trạng “ông ăn chả, bà ăn nem” vẫn còn diễn ra hết sức phổ biến và dường như ngày càng tăng cao. Đôi khi còn tinh vi và trơ trẽn hơn. Tuy vậy, sau khi tìm được chứng cớ chứng minh nửa kia ngoại tình thì họ giải quyết ra sao? Con đường tiếp theo dành cho những kẻ phản bội là như thế nào?

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh

Vấn đề tế nhị này hầu hết được các gia đình tìm cách giải quyết một cách gọn nhẹ kín đáo. Mỗi gia đình có cách làm khác nhau. Nhưng có một điểm cần nhận định đó là: “Con đường trở về nhà sau khi ngoại tình của đàn ông và đàn bà là không giống nhau. Trên thực tế đã chứng minh một số đông rằng: Sau khi bị phát hiện ngoại tình thì “đàn ông trở về nhà còn đàn bà thì đi luôn”

>>> Điều tra thông tin ngoại tình

sau-ngoai-tinh-dan-ong-tr-ve-dan-ba-dau-don-ra-di

Tại sao như vậy? Trong xã hội được cho là bình đẳng này quyền nam nữ như nhau nhưng sao đại đa số đàn ông ngoại tình lại có thể trở về nhà trên con đường thênh thang trong khi đó đàn bà thì cúi đầu chấp nhận sự ra đi. Đâu đó vẫn có người đàn ông biết tha thứ, đặt hạnh phúc gia đình cao hơn lòng tự ái và sĩ diện của mình. Nhưng con số đó quá nhỏ so với thực tế mà chúng ta chứng kiến.

Có vẻ như giữa xã hội tiến bộ và bình đẳng này vẫn còn một khoảng cách lớn về tư tưởng giữa nam và nữ. Người đàn bà ít nhiều vẫn chịu nhiều thiệt thòi. Tôi tin chắc rằng dù có 100 năm sau khi thế giới thay đổi và xã hội tiến bộ hơn thì người đàn bà vẫn chịu thấp hơn người đàn ông một bậc. Chính vì thế mà quan điểm trước giờ người ta cho rằng người đàn bà ngoại tình coi như “chết chắc – không còn sợ lựa chọn” còn người đàn ông ngoại tình thì vẫn ngang nhiên thênh thang trở về nhà.

Đàn ông – sĩ diện cao lắm, họ gào thét nhục nhã khi biết vợ cắm sừng. Họ có sức mạnh, có tiếng nói có quyền chửi bới và tất nhiên họ sẽ tìm cách dằn vặt, nhọ báng có thể còn đánh đập cho hả hê cơn giận. Kết cục là người vợ không đến mức bị đuổi đi thì cũng tự biết đường mà ra đi. Chẳng lẽ đàn bà chỉ là cái “rẻ chùi chân ” thôi ư. Họ không biết đau, không thấy nhục nhã, không biết mất thể diện khi bị chồng phản bội sao? Họ cũng là con người cũng có cuộc sống gia đình cũng từng được yêu thương… vậy tại sao họ vẫn có thể chịu đựng bao dung và tha thứ cho những lỗi lầm của chồng và chấp nhận đón nhận chồng trở về sau những cuộc tình rong chơi ong bướm.

Có người nói rằng “Đàn bà dễ quên nhưng sẽ chẳng bao giờ tha thứ. Đàn ông họ dễ tha thứ nhưng sẽ không bao giờ quên”. Tuy nhiên, tôi nghĩ  điều đó còn phụ thuộc vào mức độ bao dung của mỗi người. Nhưng dù có tha thứ được thì đó cũng là một quá trình đấu tranh lâu dài quyết liệt. Bởi không dễ gì xoá sạch vết sẹo trong lòng của lòng tự ái…

Công ty thám tử Đức Thịnh