Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Ra mắt Conan Movie 19 – Hoa Hướng Dương của biển lửa

Conan Movie 19 – Hoa Hướng Dương của biển lửa

Conan – bộ phim về một thám tử tư nhí đã thu hút hàng triệu triệu khán giả trên thế giới từ bao năm qua. Thế hệ 8x, 9x có lẽ đã sống với Conan từ những ngày còn bé thơ và đến bây giờ bộ thám tử lừng danh Conan vẫn là bộ truyện tranh, truyện trinh thám ăn khách. Phim Conan được chuyển thể và dàn dựng với nhiều hình tượng đẹp mắt.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Ngày 18 tháng 4 năm 2015 này, đạo diễn Kôbun Shizuno và biên kịch Takeharu Sakurai sẽ cho ra mắt Movie 19 Conan – Hoa Hướng Dương của biển lửa (“Gôka no Himawari” – “业火の向日葵” – “Sunflowers of Inferno” – “Le Tournesol du Torrent de Feu”).

>>>> Movie 18 – Conan bắn tỉa vô đối

Bật mí nội dung bộ phim, Kaitou Kid sẽ là nghi can trọng tâm liên quan tới 3 vụ án:

  • Vụ trộm bức họa ‘The Sunflowers’ của họ sĩ nổi tiếng thiên tài Van Gogh
  • Sau đó là vụ ám sát chủ nhân của bức họa Hoa Hướng Dương ‘The Sunflowers’
  • Kẻ chỉ đạo đứng sau vụ nổ tung của chiếc máy bay

tham-tu-conan-movie-19-huong-duong-bien-lua

Hình tượng mới nhất Conan trên poster của bộ Conan Movie 19  – Hoa Hướng Dương của biển lửa được tác giả Aoyama phác họa khi Conan đang hốt hoảng băng qua một khu vườn hoa hướng dương đang bị thiêu đốt. Trong khi đó là hình ảnh của Kid đang nhìn Conan chạy với ánh mắt khinh bỉ, nụ cười đầy nham hiểm và đắc chí – chưa từng thấy ở Kid.

Cuối tuần này, dự kiến một Trailer tung ra lột tả một góc của bí mật kinh khủng trong Movie 19. Mục tiêu của Kid là trộm bức họa ‘Hoa Hướng Dương’ của họa sĩ thiên tài Van Gohn. Nhưng sự thật có phải chỉ dừng lại ở đó? Ai sẽ là người bị Kid kéo vào kế hoạch của âm mưu đầy nguy hiểm, mục đích thực sự của gã là gì? Tại sao lại như thế?

Các bạn hãy cùng công ty thám tử hà nội –  dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh theo dõi bộ trinh thám hấp dẫn này vào tháng 4 tới nhé!

Nguồn: Phimmoi.net