Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Quy chuẩn đạo đức nghề nghiệp: nghề thám tử, cong ty tham tu

Khổng Tử dạy: Nhà vua nếu cai trị đất nước bằng các luật lệ và kỷ cương được đảm bảo công bằng thông qua những hình phạt thì người dân sẽ ý thức trốn tránh những hình phạt đó mà không cảm thấy xấu hổ. Nhưng nếu cai trị họ thông qua những quy tắc đạo đức chuẩn mực và đảm bảo kỷ cương bằng các hình thức lễ nghi thì người dân sẽ tự cảm thấy xấu hổ và sẽ ý thức sửa đổi bản thân.

Đạo đức, ý thức mỗi con người sẽ góp phần tạo nên một xã hội công bằng và có văn hóa. Trong nghề nghiệp, đạo đức cũng luôn là một yếu tố quan trọng là thước đo chuẩn mực giá trị của người lao động. Một công ty, doanh nghiệp nào đó làm việc không chỉ có chất lượng mà còn được đánh giá thông qua thái độ ứng xử, chuẩn mực đạo đức của họ.

Có người cho rằng: Liệu đạo đức trong các ngành nghề là như nhau?

Xin thưa, xét một cách tổng quát thì đúng là như vậy. Những tập hợp các quy tắc đạo đức đều có thể điều chỉnh mối quan hệ giữa con người trong bất kể lĩnh vực gì, nghề nghiệp gì. Nhưng không phải quy tắc nào cũng áp dụng cho bất kỳ nghề nghiệp nào hay còn nói đạo đức nghề nghiệp là hình chiếu của các quy tắc đạo đức lên những tình huống cụ thể đặc trưng cho một nghề nghiệp nhất định. Ngắn gọn hơn mỗi ngành nghề có quan điểm và quy chuẩn đạo đức không giống nhau

Đối với nghề thám tử – một nghề cung cấp dịch vụ thông tin thì yếu tố bảo mật luôn là nguyên tắc cơ bản được ban giám đốc cong ty tham tu tu Đức Thịnh quán triệt. Tất cả nhân viên và các bộ phận phòng ban trong công ty đều được thống nhất tư tưởng làm việc trên tinh thần và trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp cao. Vấn đề an toàn thông tin luôn được thực hiện nghiêm túc và tôn trọng khách hàng.

chuanmucnghenghiep

3 quy tắc đạo đức an toàn thông tin trong hoạt động của công ty thám tử Đức Thịnh:

  • Không phán tán, giữ bí mật thông tin ngoài phạm vi cho phép

Công ty thám tử tư chúng tôi hiểu rằng thông tin khách hàng cần là vô cùng quan trọng. Và những thông tin mà chúng tôi điều tra được cũng là những thông tin có sự ảnh hưởng lớn, đôi khi là mang tính chất quyết định đối với sự việc của khách hàng. Vì vậy, bảo mật thông tin an toàn là điều trước nhất.

  • Tránh những điều không có lợi

Trong công việc của mình thì các nhân viên phải ý thức được những điều cần tránh có thể gây hại cho chính khách hàng là đối tượng được bảo vệ. Tránh gây hại cho cả những bên không liên quan dù việc làm đó góp phần tránh gây hại cho đối tượng mà mình đang bảo vệ

  • Giúp đỡ chia sẻ đồng nghiệp

Điều tra giám sát thông tin nhiều lúc cần phải có sự kết hợp, hỗ trợ giữa các nhân viên với nhau. Vì vậy, để mang lại chất lượng cho công tác thám tử thì mọi người phải biết chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho nhau, cùng rèn luyện và không vụ lợi, nhiệt tình với tất cả những ai có ý thức học hỏi và phấn đấu.

Dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh hân hạnh!