Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Nữ thám tử tư bén duyên với nghề

Nghề thám tử tư vốn là một nghề mang tính chất phiêu lưu và mạo hiểm, nó đòi hỏi người làm thám tử phải có sự đam mê, tìm tòi và máu chinh phục thử thách. Vốn thích hợp với nam giới mạnh mẽ nhưng sức cuốn hút kỳ diệu của nghề thám tử khiến cho nhiều cô gái cũng muốn thử sức mình vào vai nữ thám tử như trong huyền thoại phim nữ thám tử xinh đẹp.

 

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Những cô nàng tuổi đời còn rất trẻ ở thế hệ 8x, 9x năng động và thích khám phá tiêu biểu cho sự sáng tạo và sức mạnh của tuổi trẻ. Chị Nguyễn Xen đến với nghề thám tử tư như một cái duyên không hẹn mà đến vậy. Tốt nghiệp cao đẳng kế toán – một ngành học được nhiều bạn gái ưa chuộng trái ngược hoàn toàn với nghề thám tử tư như hiện giờ mà chị đang làm. Cái duyên sui khiến chị đến với công ty thám tử Đức Thịnh như một sự tình cờ… Chị vốn là bạn của em gái anh giám đốc cong ty tham tu Đức Thịnh. Một lần tình cờ đến chơi, anh giám đốc nhận ra tài sáng tạo và sự khéo léo của chị thông qua giao tiếp và có ý thăm dò quan điểm của chị với nghề thám tử này. Và rồi duyên cơ đưa đẩy, chị Xen đã đến đầu quân cho công ty thám tử tư Đức Thịnh đến nay đã 2 năm rồi. Với sự tinh tế và khéo léo của mình, chị đã giúp cho công ty phá được rất nhiều vụ án cá nhân và tổ chức mà tiêu biểu là những vụ việc mang tính chất tình cảm như: điều tra ngoại tình, tìm con trẻ bỏ nhà đi hay vụ tìm kiếm thông tin xác minh chủ nhân số điện thoại….

nuthamtubenduyenvoinghe

Thành tích đáng nể của chị khiến các anh đồng nghiệp cũng phải ngỡ ngàng và thầm thán phục một người con gái nhỏ nhắn nhưng bé là bé hạt tiêu. Một sức khỏe phi thường,  một sự nhiệt tình đam mê với công việc và một cái tâm biết cảm của chị đã giúp chị vượt qua khó khăn thử thách một cách dễ dàng. Anh giám đốc của công ty thám tử Đức Thịnh nói: tôi rất an tâm khi giao việc cho Xen. Cô ấy năng động, biến hóa và linh hoạt trong mọi tình huống. Công ty thám tử uy tín của chúng ta lớn mạnh cũng là nhờ có đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp như thế!

Các bạn thấy đó, con gái đâu phải là yếu đuối, có rất nhiều môi trường để con gái chứng tỏ sức mạnh và tài năng của mình. Thám tử tư nay không chỉ có nam giới vào vai mà ngay cả những cô nàng tưởng chừng như bé nhỏ yếu đuối ấy cũng có thể đảm nhiệm rất thành công. Quan trọng đó là cái duyên và cái tâm với nghề mà thôi…

Công ty thám tử hà nội – Dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh