Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Nữ sao Việt thoải mái với chuyện tình đồng tính

Giới tính thứ 3 không còn là chuyện lạ ở các nước nữa. Về việc xác nhận giới tính thứ 3 này có nước phương Tây (Mĩ) đã từng công nhận. Tuy nhiên, đối với Việt Nam thì đó là một vấn đề thực sự nhạy cảm. Không ngạc nhiên khi nói có tình yêu đồng giới mà người ta hay gọi là “Gay – đối với nam” hoặc “Less – đối với nữ”. Nhưng những cặp đôi bị nghi vào diện đồng tính lại không phải ai khác đa phần rơi vào những “Sao” – những người nổi tiếng trong làng giải trí. Các Sao Việt cũng không tránh được tiếng nói của dư luận.

Trong một cuộc điều tra tại Hà nội các thám tử tư của công ty thám tử Đức Thịnh tại Hà Nội đã vô tình cập nhật được thông tin các sao Việt hiện nay chống chế như thế nào khi bị cho là đang trong mối quan hệ đồng tính phức tạp.

Theo lời kể lại của nhân viên cong ty tham tu thì những cái tên sao Việt hiện đang HOT trên sóng truyền hình như ChiPu – Gil Lê, Phương Uyên – Thiếu Bảo Trang… được dư luận săn đón nhiều hơn hết.

Trong khi đó họ có cách giải thích riêng của mình.

Họ tự tin ôm nhau và thân mật khi xuất hiện trước công chúng và dư luận

Chi Pu – Gil Lê: Đây là đôi hot girl luôn làm biết cách làm các fan phát sốt mỗi lần xuất hiện bởi phong cách ăn mặc và vũ đạo của họ rất cá tính. Sau khi chia tay Cường Seven, Chi Pu quyết định hướng Nam và trong các sự kiện giải trí của giới Sao thì ChiPu hường xuyên cặp cùng Gil Lê. Từ đây, bộ đôi nổi tiếng luôn dính lấy nhau quấn quýt làm rộ lên tin đồn yêu đương đồng giới.

sao-viet-benh-dong-tinh-1

Dù chưa từng công khai rõ mối quan hệ nhưng nhìn những hình ảnh thân mật khá nhạy cảm này của 2 cô nàng khiến các fan không khỏi nghi ngờ về sự thật đằng sau cái âu yếm đó là gì?

Cách sao Việt, hot teen đáp trả nghi án đồng tính

Nói về chuyện tình đồng giới “(Less), Chi Pu tỏ ra khá thoải mái mà phát biểu: “Người trao và người nhận không nhất thiết phải là những người khác giới? Miễn sao cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và bù đắp được tình cảm cho nhau là được rồi…”.

 

sao-viet-benh-dong-tinh-2

sao-viet-benh-dong-tinh-2

Với suy nghĩ  thoáng về giới tính như vậy cho nên 2 cô nàng không hề e ngại trước công chúng mà luôn tỏ vẻ thoải mái trong các sự kiện. Ngay trong những chuyến du lịch hay thậm chí ngày lễ cho con gái như ngày 20/10 vừa rồi Gil Lê còn mang hoa tặng ChiPu như cặp tình nhân đang hẹn hò vậy.

Phương Uyên – Thiều Bảo Trang là cặp đôi cũng được cho là có những dấu hiệu của chuyện tình đồng tính:

Tại mùa giải The Voice 2012, khi clip tố cáo việc dàn xếp kết quả của Phương Uyên và nhà sản xuất được phơi bày khiến dư luận đã không khỏi sững sờ trước bí mật động trời của 2 thầy trò . Chuyện tình đồng tính của các cặp Sao Việt khiến dân tình choáng váng

sao-viet-benh-dong-tinh-4

Liên tục sau đó là những hình ảnh thân thiết của cặp đôi này được lộ diện cùng những biểu hiện trên mức tình bạn. Thiều Bảo Trang từng chia sẻ về chuyện này: “Mọi người thấy chúng tôi đi cùng, chụp hình đưa lên báo và quan trọng hóa mối quan hệ này lên. Thôi thì cái gì tự nhiên thì cứ để nó diễn ra…” như một lời khẳng định thừa nhận chuyện tình cảm giữa 2 người là có thật.

sao-viet-benh-dong-tinh-6

Phản ứng trước những nghi vấn của dư luận về mối quan hệ “thầy – trò” vượt mức này, cả hai càng mạnh dạn thể hiện tình cảm hơn. Ngay cả khi ở sân bay, những cử chỉ thân mật như hôn má của Bảo Trang hay ngả đầu lên vai học trò mình của Phương Uyên vẫn được thực hiện một cách công khai và vô cùng tự do thoải mái. Dù thời điểm đó, Thiếu Bảo Trang đã rút khỏi cuộc thi nhưng tình cảm của họ vẫn là câu hỏi lớn cho người hâm mộ.

 Thám tử đức thịnh