Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Nội dung phim Thám tử thần toán

Bộ phim tâm lý, hành động của Hong Kong Thám Tử Thần Toán được đạo diễn Trương Văn Càn, biên kịch Lô Mỹ Vân cho ra mắt quý vị với thời lượng phim hình sự dài tập (42 tập) vào đầu năm 2015 hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác giải trí thoải mái cho quý khán giả.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

tham-tu-than-toan

Bộ phim Thám tử thần toán là câu chuyện điều tra phá án của một vị cảnh sát tên là Tiết Đan Nhân – một người có nhiều biệt tài và rất thông minh, quyết đoán. Một  biệt tài mà Tiết Đan Nhân có đó là thông thường vào những lúc khó khăn nhất của vụ án thì anh ta như có một ma lực đằng sau trợ giúp anh ta hóa giải và luôn luôn hạ quyết tâm tìm được lối ra của vụ án. Trong quá trình điều tra, anh thường được sự trợ giúp của người bạn thân trong giới xã hội đen tên là Lương Tỉnh Cầu. Tỉnh Cầu được xem như một điệp viên hoạt động tình báo trong giới xã hội đen và thường xuyên cung cấp những thông tin mật cho Tiết Đan Nhân giúp anh phá án.

 

Xa Quý Phi là một nữ cảnh sát – cấp trên của Đan Nhân, cô là một cảnh sát điều tra chuyên gia phá những vụ án khó khăn bằng biện pháp sử dụng tâm lý học của mình. Một vị nữ cảnh sát, nữ thám tử tư giỏi đã phá được rất nhiều những vụ án khó. Cô và Tiết Đan Nhân dường như trái chí tuyến nhưng giữa hai người lại có sự hợp tác ăn ý đến lạ kỳ. Một trong những phi vụ mà Tiết Đan Nhân và Xa Quý Phi phá thành công đó là hàng loạt những vụ bắt cóc xảy ra, họ cùng nhau dồn hết tâm trí, sức lực để tìm ra chân lý cho vụ án.

Với tình tiết vụ án ly kỳ, hấp dẫn bộ phim thám tử thần toán tạo nên cho người xem cảm giác tò mò và có sức lôi cuốn kỳ diệu. Hình ảnh, nội dung, chất lượng âm thanh ánh sáng được dàn dựng công phu, diễn viên trẻ chuyên nghiệp và được xây dựng hình tượng có cá tính riêng… chính là những yếu tố làm nên thành công của bộ phim thuộc thể loại hành động, trinh thám này.

Ánh sáng chân lý của từng vụ án sẽ được hé mở… các bạn hãy dành thời gian đón xem và thưởng thức ‘thám tử thần toán’ cùng chúng tôi nhé…công ty thám tử uy tín tại hà nộithám tử tư Đức Thịnh

Nguồn: binphim.com

 Dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh

Bài liên quan:   Thám tử Đại tài

Thám tử lừng danh Conan