Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Những nhân vật chính trong thám tử lừng danh Conan

Bộ truyện tranh thám tử lừng danh Conan được ra đời ở Nhật Bản từ năm 1994 đã chiếm được cảm tình của bao nhiêu độc giả Nhật Bản nói riêng và độc giả thế giới nói chung. Nội dung chính truyện thám tử lừng danh Conan kể về cuộc hành trình đi tìm sự thật của một tổ chức áo đen bí ẩn. Conan, Ran, tiến sĩ Agasa… là những nhân vật đã quá quen thuộc. Các bạn yêu quý thám tử tư Conan hãy cùng công ty thám tử tư hà nội Đức Thịnh chúng tôi tìm hiểu danh sách nhân vật trong truyện nhé.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

nhan-vat-trong-tham-tu-lung-danh-conan

Shinichi Kudo (工藤 新): một thám tử tư 17 tuổi học cấp III bị biệt đội áo đen hãm hại biến thành cậu bé 7 tuổi với bí danh Conan Edogawa (江戸川コナン Edogawa Conan?).

Ran Mori (毛利 蘭): cô bạn thân nhất của Shinichi từ thuở ấu thơ. Ran là con gái của một gia đình làm thám tử, cô có năng khiếu võ thuật và là thành viên karate của trường. Hai người thầm yêu nhau nhưng không ai có đủ dũng khí để nói ra tình cảm của mình. Ngày Conan(Shinichi) ở trong gia đình cô, Ran đã giành hết thời gian chăm sóc cho Conan mặc dù cô vẫn chưa biết Conan chính là Shinichi cùng với người cha đã ly thân của cô là thám tử Kogoro Mori. Tên Ran được lấy từ tên cha nuôi “Maurice Leblanc” của nhân vật Arsene Lupin trong “quý ông đạo tặc”

Kogoro Mori (毛利 小五): bố của Ran, một vị cảnh sát, một thám tử kém cỏi đã bị sa thải. Nhưng vợ ông là bà Eri Kisaki (Eva Kadan) lại là một nữ luật sư tải giỏi và rất xinh đẹp. Hai vợ chồng ông sống ly thân. Trong công việc ông là một người tác trách nhưng với con gái mình ông lại rất nghiêm khắc đồng thời thể hiện là một người cha có trách nhiệm, yêu thương con cái.

Hiroshi Agasa (阿笠 博士 ) hay Agasa-hakase – là một tiến sĩ tài giỏi, là hàng xóm của Shinichi. Ông là một nhà thiên tài với những sáng chế phát minh độc đáo giúp cho Shinichi sống thích ứng được với thân hình đã bị teo nhỏ.

Ai Haibara ( 宮野志保 ), Mật danh trong tổ chức Áo Đen là Sherry ((シェリー)?), tên thật là Shiho Miyano – Cô là thành viên của tổ chức áo đen bí mật bị cấp trên lừa gạt và sáng chế ra loại thuốc độc APTX – 4869 – loại thuốc làm cho Shinichi bị teo nhỏ lại. Sau khi biết được sự thực cô đã trốn khỏi tổ chức này nhưng bị chúng bắt được và bị ép đói khát cho đến chết. Không chịu được cảnh cực hình ấy cô đã uống viên thuốc độc kia để tự tử thì bị teo nhỏ lại thành một cô gái. Cô trốn khỏi nơi tù ngục và được tiến sĩ Agasa đem về nuôi và làm bạn với Conan

Kid (怪盗キッド Kaitō Kiddo) – siêu trộm với tên thật là Kaitou Kuroba sinh cùng ngày với tác giả bộ truyện thám tử lừng danh conan (21/6): Kid với biệt danh 1412 là tên siêu trộm với khả năng biểu diễn ảo thuật đặc biệt, hắn trở nên nổi tiếng với 134 vụ trộm ăn cắp 152 món đồ quý giá và bị cảnh sát thế giới đặc biệt truy lùng. Biệt tài cải trang và xóa mọi vết tích trong các vụ án, đặc biệt anh lại biết thay đổi giọng nói, anh và Conan đã cùng kết hợp truy lùng một tổ chức chính cầm đầu chính là bọn Mafia Nhật (Yakuza).

Theo: vi.wikipedia.org

Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin Đức Thịnh