Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Nhận định thám tử: Đàn ông hay ngoại tình khi cuộc sống bắt đầu ổn định

Tại sao đàn ông hay ngoại tình khi cuộc sống gia đình bắt đầu ổn định

Người xưa thường có câu:

Bánh mì phải có bate

Đàn ông phải có máu dê trong người

Quả không sai, máu dê ở người đàn ông vốn có và tùy theo từng người ở mức độ nào. Có người chân chính và chung tình họ sẽ không để máu dê lấn át suy nghĩ nhưng ngược lại có những đàn ông rất dễ sa ngã vào con đường ngoại tình. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến ngoại tình ở đàn ông có thể là do tâm lý, do hoàn cảnh hoặc một số lý do bất đắc dĩ nào đó mà họ không thể không mắc lưới tình. Hãy cùng các chuyên gia của công ty thám tử tư Đức Thịnh  tìm hiểu về tâm lý của đàn ông nói chung khi ngoại tình nhé.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

taisaodanongngoaitinhkhidoisongbatdauondinh

Thường thì người đàn ông đi ngoại tình khi gặp vấn đề trong hôn nhân hay trong cuộc sống gia đình hay cãi vã với vợ con, tâm lý bất ổn hoặc chán ghét vợ nhưng theo các thám tử tư làm việc nhiều năm trong lĩnh vực điều tra ngoại tình của công ty thám tử tư Đức Thịnh cho hay sự thật thì những đàn ông ngoại tình khi đang có cuộc sống gia đình hạnh phúc vẫn rất là nhiều. Vậy tại sao lại có sự mâu thuẫn như thế?

Theo như nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý trường đại học Rutgers thì có đến 56% đàn ông đi ngoại tình khi đời sống gia đình vẫn êm ấm. Họ không có ý muốn lập “vợ hai” nhưng lại ham muốn lên giường cùng với người phụ nữ khác trong khi vẫn còn mặn nồng với vợ. Cái đó thuộc về tâm lý của người đàn ông gây ra hiện tượng trái chiều này. Điều đó khiến họ lừa dối vợ và sẵn sàng cặp bồ với người phụ nữ khác để thỏa mãn đời sống hôn nhân.

Việc họ ngoại tình không phải là họ không còn yêu vợ nữa mà do tâm lý hầu hết người đàn ông cảm thấy không hài lòng với tình trạng hôn nhân của mình ở hiện tại. Một tiến sĩ, nhà tâm lý học Andra Brosh có nói: “Ngoại tình thường xảy ra ở giai đoạn các cặp vợ chồng có cuộc sống ban đầu ổn định, nhưng có con thì đời sống chung bắt đầu trở nên cứng nhắc, nhàm chán khiến họ chán thực tại”

 

Khi người đàn ông chán với cuộc sống chung lúc đó sự lãng mạn bắt đầu mất dần đi trong tình yêu thay vào đó là cuộc sống cơm áo, gạo tiền và đủ thứ. Trong khi đó người vợ cũng sẽ có những biểu hiện chán nản và phàn nàn về cuộc sống thiếu vắng sự lãng mạn, suốt ngày bận rộn lo toan cho con cái, gia đình. Đời sống thực tế bộn bề khiến nhiều cặp vợ chồng không có nhiều thời gian dành cho nhau và vô tình làm giảm đi cảm xúc hay động lực duy trì cho hôn nhân. Đó là nguyên nhân sâu xa mà lâu ngày nếu không được bù đắp sẽ gây lên tình trạng thiếu vắng, hụt hẫng tình cảm giữa hai vợ chồng.

Cách khắc phục tình trạng trên đó là: các cặp vợ chồng nên dành cho nhau nhiều thời gian và chia sẻ những suy nghĩ cũng như quan điểm cùng xây dựng đời sống gia đình nhiều niềm vui. Có thể là đi chơi tối cùng nhau, lên kế hoạch tổ chức những buổi tiệc, kể cho nhau nghe những ước mơ và hy vọng khi ở bên nhau chứ không chỉ là vấn đề thường nhật như con cái hay cơm áo gạo tiền nữa…

Thời gian làm việc trong 1 ngày cũng cần cân bằng. Để giữ lửa cho tình yêu, vợ chồng nên đi ngủ cùng giờ tránh tình trạng chờ nhau hay quá bận rộn con cái mà để người ngủ trước người ngủ sau sẽ khiến cho giấc ngủ không ngon mà tình cảm lại nhạt nhòa. Tâm lý đàn ông khi có suy nghĩ về ngoại tình không phải là do họ chán ghét vợ mà là không thỏa mãn đời sống vợ chồng là thế đó… Các bà vợ thông minh hãy tinh tế trong cách giữ gìn hạnh phúc của mình nhé. Có con là hạnh phúc nhưng vì con cái mà không quan tâm đến tâm tư của chồng cũng rất là nguy hiểm. Hãy nhớ rằng, đàn ông luôn có sự ham muốn rất nhiều nên các bà vợ hãy chu đáo và tinh ý hơn nhé để cuộc sống gia đình luôn viên mãn…

Xem thêm: Dấu hiệu người đàn ông chung tình

Theo: Công ty thám tử uy tín Đức Thịnhdịch vụ thám tử theo yêu cầu