Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Nguyên nhân dẫn đến ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ

(Dịch vụ điều tra ngoại tình – thám tử tư Đức Thịnh) – Trong xã hội vấn đề ngoại tình luôn là cái bẫy được giăng khắp mọi nơi mà con người nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ rơi vào. Ngoại tình đời thực nhìn thấy, trông thấy và có cách giải quyết thỏa đáng. Vậy còn trong suy nghĩ, ngoại tình tư tưởng là gì? Có vẻ hơi lạ lẫm nhưng điều đó đã thực sự xảy ra và làm ảnh hưởng không ít đến đời sống của nhiều cặp vợ chồng.

 

Một cách hiểu khái quát và đơn giản nhất về ngoại tình tư tưởng đó là sự thay đổi cảm xúc theo một hướng khác trong suy nghĩ của một bên vợ hoặc chồng nhưng chưa tiến đến mối quan hệ tình dục thực sự hay những yếu tố gắn liền đến quan hệ xác thịt. Nếu tình trạng đó kéo dài sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hôn nhân gia đình, làm rạn nứt tình cảm vợ chồng và khiến cho con người trở nên trầm cảm, tự kỷ. Theo nghiên cứu thống kê của các chuyên gia tâm lý tại công ty thám tử tư Đức Thịnh thì có đến 75% người mắc bệnh ngoại tình tư tưởng là phụ nữ. Biểu hiện của ngoại tình tư tưởng không dễ phát hiện và thường được phụ nữ che giấu rất kỹ bởi khả năng chịu đựng cao của họ.

nguyennhandandenngoaitinhtutuongophunu

Nguyên nhân của tình trạng ngoại tình tư tưởng

Ở con người luôn có một nhu cầu vốn do tâm sinh lý gây nên nhưng người ta phân biệt chung có 2 cấp độ là lý do chính dẫn đến tình trạng ngoại tình tư tưởng.

  • Mức độ khát khao: Với những phụ nữ có gia đình ổn định và đời sống vật chất đầy đủ thì họ lại có xu hướng tăng mạnh về nhu cầu đời sống tình dục. Họ mang nặng tâm sự về một thế giới lý tưởng với cảm xúc riêng mà không cần phải chia sẻ điều đó với chồng, họ chăm chút cho nó như một món quà chỉ của riêng mình. Và mỗi khi nghĩ tới người đàn ông trong tưởng tượng đó họ cảm thấy hạnh phúc, mãn nguyện, tinh thần được giải tỏa và thoải mái. Ở mức độ này, phụ nữ cảm thấy thỏa mãn với cảm xúc của mình nên ít có biểu hiện ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình
  • Mức độ cấp thiết yếu: Trường hợp này hay xảy ra ở những người phụ nữ hay gặp căn thẳng, khó khăn trong cuộc sống khiến họ cảm thấy suy nghĩ đến đối tượng thứ 3 là một sự thiết yếu. Nhưng lại có sự đấu tranh có nên đẩy cao cảm xúc đó không, một phần sợ hãi lo lắng, một phần e ngại với mọi người nhưng như thế họ càng khao khát có được và muốn đạt được. Vì vậy, trường hợp này như có yếu tố kích thích thúc đẩy ngoại tình tư tưởng và sẽ dễ ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình hơn.

Trên đây là 2 nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng ngoại tình tư tưởng… Cách khắc phục sẽ được giải đáp ở phần sau các bạn nhé!

Xem thêm: Tâm lý người đàn ông ngoại tình khi cuộc sống ổn định

Tin tức: Công ty thám tử hà nội – thám tử tư Đức Thịnh