Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Ngoại tình công sở – tại vợ hay tại mình

Ngoại tình là câu chuyện muôn thuở trong xã hội từ trước đến nay. Và mỗi khi nhắc đến ngoại tình thì ai cũng đều tỏ thái độ phản cảm cho đó là một việc làm vô đạo đức nhất là trong thời đại xã hội chủ nghĩa 1 vợ 1 chồng như ngày nay.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh
Tuy nhiên câu chuyện của một người đàn ông dưới đây tâm sự mà tôi – một nhân viên của cong ty tham tu tư Đức Thịnh nghe thấy xót xa và khó xử quá!
Tâm trạng buồn rưng rức anh kể: “Tôi yêu vợ từ ngày còn học sinh viên, sau khi ra trường được 2 năm, chúng tôi cưới nhau. Sau khi sinh con trai đầu lòng, vợ tôi nghỉ việc ở ở cơ quan và ở nhà chăm sóc gia đình đến giờ. Con tôi cũng cứng cáp rồi…”
Hàng ngày, tôi chăm chỉ đến cơ quan làm việc để kiếm tiền những mong gánh vác trách nhiệm một người chồng, người cha. Cuối tháng, tôi đều mang lương về cho vợ để cô ấy nuôi con, lo toan trang trải chi phí sinh hoạt,. Đến thời điểm này, lương của tôi cũng thuộc hàng khá .và ổn định.Từ đó 2 vợ chồng mỗi người một việc. Mọi việc hai bên nội ngoại vợ tôi lo, tôi ít khi can thiệp. Mọi sự sắp đặt trong gia đình của cô ấy tôi đều đồng ý hết. Tôi cảm thấy hạnh phúc và yên ổn”
Nhưng … thời gian qua đi, cô ấy bắt đầu thay đổi. Ban đầu là chuyện tra hỏi chồng đi đâu, làm gì, gặp ai… Tôi nghĩ đó là chuyện bình thường nên trả lời hết. Rồi thì tôi cũng rất nhiều lần giải thích chiều vợ. Sự nhẫn nhịn của tôi cũng vì tình yêu dành cho cô ấy vẫn nguyên vẹn như những ngày đầu.
Tuy nhiên, nhiều lần như thế mà sự chịu đựng của tôi là có hạn. Cô ấy ngày càng khó tính, càu nhàu khiến tôi bị áp lực. Tôi có cảm giác mình không là gì trong mắt vợ.
Buổi sáng khi tôi đi làm, vợ thường chuẩn bị cho tôi hộp cơm trưa để mang theo. Nhưng bữa trưa tôi ăn chẳng đủ no vì có hôm cơm nhiều mà thức ăn ít. Rồi cô ấy cũng chẳng quan tâm đến sở thích của tôi thích ăn gì để đổi món theo nữa. Thi thoảng không muốn ăn, đồng nghiệp nhìn thấy lại trêu tôi là “chán cơm vợ nấu”.

ngoai-tinh-cong-so

ngoai-tinh-cong-so

Thế rồi Hằng là một nữ đồng nghiệp của tôi đã nhìn thấy tâm sự của tôi, cô ấy thường khéo léo thuyết phục tôi ăn cơm trưa cùng. Quả thực, bữa trưa của Hằng rất hấp dẫn, cô ấy cũng rất chu đáo khiến tôi ăn rất ngon miệng. Từ đó, mỗi buổi trưa cô ấy thường tự mang thêm 1 suất nữa dành cho tôi.
Nói chuyện với Hằng sau những bữa trưa, tôi cảm thấy rất thích thú và thoải mái. Hằng tế nhị lại hiền lành giọng nói nhỏ nhẹ khiến tôi cảm thấy rất vui. Chuyện này kéo dài khoảng 8 tháng nay rồi. Ngày ngày, vợ tôi vẫn chuẩn bị phần cơm cho tôi và tôi vẫn mang đi làm nhưng đến cơ quan thì để cho bác bảo vệ ăn hộ.
Và rồi, dần dần như thế để đáp lại lòng tốt của bạn đồng nghiệp tôi mời cô ấy đi café, đi xem phim. Lâu dần tình cảm giữa 2 chúng tôi trở nên gắn bó thân mật hơn. Hằng là một bà mẹ đơn thân, tình duyên trước kia chắc trở, cuộc sống gia đình lận đận và từ đó cô ấy trở nên sống khá khép kín. Quen tôi lâu ngày cô ấy mới dám tâm sự chia sẻ những chuyện trong đời sống. Và rồi dần dần tôi mến cô ấy lúc nào không hay. Ở bên Hằng, tôi có được cảm giác ấm áp, hạnh phúc, thoải mái điều mà tôi không cảm nhận được trong chính ngôi nhà của mình. Cuối cùng cái gì đến sẽ đến, lẽ tự nhiên tôi đã ngoại tình với Hằng.

Nhưng tôi biết chuyện gì lén lút cũng có ngày bị phát hiện. Một ngày không xa vợ tôi phát hiện, cô ấy nổi giận đùng đùng đưa con về nhà ngoại và nói sẽ chấm dứt với tôi. Tôi nhận thấy việc làm sai trái của mình nhưng tôi không biết nên nói sao để vợ hiểu tâm sự của mình nữa….
Môi trường công sở nó vậy đấy. Nơi đây là đất dụng võ cho những câu chuyện ngoại tình nảy sinh. Các bạn sống trong xã hội này hãy xem xét kỹ lưỡng vấn đề này nhé….Kẻo biết mà khó tránh…

>>> có thể bạn muốn xem: Câu chuyện Sao Việt phản bác thế nào chuyện tình đồng tính
Nguồn: Tham tu tu Duc Thinh