Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Nghề thám tử tư: Thách thức tuổi tác và trí tuệ

Công ty thám tử tư Đức Thịnh có trụ sở tại 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội với 7 năm kinh nghiệm hoạt động quy mô toàn quốc đã đào tạo được đội ngũ các nhân viên thám tử tư làm việc rất uy tín và chuyên nghiệp. Một điều dễ nhận thấy là các nhân viên của chúng tôi đều có chung tinh thần năng động, nhiệt huyết và niềm đam mê với nghề. Hầu hết các nhân viên đều ở độ tuổi trẻ 8X, 9X có sức khỏe và có trách nhiệm.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Nghề thám tử không còn xa lạ trong xã hội ngày nay, nó trở thành nhu cầu thiết yếu và là phương án giải quyết nhanh kín đáo được nhiều cá nhân và doanh nghiệp chọn lựa cho nhu cầu cần điều tra thông tin của mình. Trong quá trình tác nghiệp công việc đòi hỏi mỗi người phải có ý thức cao, nhanh nhẹn và có tinh thần sáng tạo biến hóa theo hoàn cảnh cụ thể. Không chỉ cần sức khỏe, trí thông minh trong ứng xử mà nghề thám tử còn chưa được pháp luật công nhận một cách chính thống để đi vào hoạt động. Cho nên nghề thám tử được coi là một nghề khá mạo hiểm và khó khăn phức tạp.

>>> Quy trình làm việc với khách hàng

nhungyeutocanthietlamnghethamtu

Để hoàn thành công việc một cách hiệu quả và đảm bảo duy trì được uy tín với khách hàng thì công ty thám tử Đức Thịnh đưa ra hai tiêu chí để tuyển dụng nhân viên làm thám tử đó là phải đáp ứng được về mặt thời gian công việc và sức khỏe tuổi tác.

 

Do tính chất đặc thù của công việc là theo dõi giám sát điều tra thông tin nên các nhân viên thám tử phải phụ thuộc thời gian sinh hoạt của đối tượng về giờ giấc đi lại cũng như làm việc. Không kể nắng mưa ngày đêm có những vụ việc phức tạp thì trọng trách còn nặng hơn rất nhiều. Đó là manh mối để làm sáng tỏ cuộc điều tra nên không được để mất dấu. Công việc đòi hỏi phải ra ngoài nhiều va chạm nhiều tình huống và phải thích ứng được thời tiết nên một nhân viên có sức khỏe tốt là điều tất yếu. Độ tuổi đáp ứng được cả 2 tiêu chí đó thường là từ 18 đến 40 tuổi.

Chinh chiến nhiều năm với nghề thám tử tư, nay trở thành giám đốc điều hành của công ty thám tử tại hà nội, anh Đồng cho biết: “Vấn đề đáng lo ngại nhất của tôi là nguy cơ các thám tử trẻ do chưa vững lập trường còn bồng bột dễ bị đồng tiền cám dỗ trở thành gián điệp đôi mang”. Vì vậy điều kiện tiên quyết là phải thành thực trong công việc cũng như tạo dựng mối quan hệ với khách hàng.

Làm thám tử không quá khó nhưng nó thách thức được trí thông minh và khả năng giao tiếp cũng như rèn luyện sức bền cho bạn nhiều đó!

Cong ty tham tu Đức Thịnh