Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Ngành bác sĩ: Đàn ông ngoại tình nhiều

Bác sĩ ngoại tình với bệnh nhân, bác sĩ ngoại tình với y tá… Có hay không? Tôi – nhân viên thám tử tư của cong ty tham tu Đức Thịnh khẳng định với các bạn là có. Không những có mà có nhiều là đằng khác.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của công ty thám tử tư Đức Thịnh đã điều tra và làm rõ biết bao trường hợp của nhiều gia đình có chồng hoặc vợ ngoại tình. Trên bất cứ ngành nghề nào cũng có tình trạng này diễn ra. Tùy theo tính chất công việc và đặc thù ngành nghề thì tỉ lệ ngoại tình ở các ngành có sự cao thấp khác nhau và tỷ lệ ngoại tình ở nam giới cũng khác so với nữ giới.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Nguy cơ ngoại tình ở giới giải trí cao ngang ngửa nhau ở hai giới, tỷ lệ ngoại tình ở giáo viên thì chênh lệch nhiều (nữ giáo viên ngoại tình cao gấp đôi nam giáo viên), ở ngành bất động sản, công trình thì ngược lại tỷ lệ nam giới ngoại tình nhiều hơn.

bac-si-ngoai-tinh-voi-y-ta, ngoai-tinh-nghe-bac-si

Với ngành bác sĩ không phân biệt giới tính nhưng tỷ lệ ngoại tình ngành bác sĩ lại chủ yếu rơi vào cánh đàn ông (bác sĩ nam). Ông ai nói rằng, chồng(vợ) mình làm bác sĩ thì sẽ yên tâm khỏi lo việc họ đi ngoại tình. Nhưng thực tế có rất nhiều trường hợp bác sĩ ngoại tình với bệnh nhân, bác sĩ ngoại tình với nữ y tá… Công việc của một bác sĩ rất bận rộn và đa phần họ phải trực đêm có khi cả những ngày lễ tết. Môi trường bệnh viện quả thực ngột ngạt và khó chịu. Nhưng chính đó lại là điều kiện cho những bác sĩ và bệnh nhân hoặc bác sĩ với y tá nảy sinh tình cảm. Lâu ngày ắt có chuyện xảy ra…

 

Nhu cầu hiện nay, dịch vụ bác sĩ gia đình ngày càng tăng. Lĩnh vực này bác sĩ nhàn rỗi hơn, có nhiều thời gian điều kiện và không gian tung tẩy ở bên ngoài hơn. Chính vì thế những ai có chồng(vợ) mình làm bác sĩ thì hãy lưu ý nhé. Không khéo chính bạn lại là người phải chữa bệnh ngoại tình cho chính nửa kia của mình đấy…

Dịch vụ thám tử Đức Thịnh