Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Thám tử tư chia sẻ – Những mẫu phụ nữ dễ ế nhất thời đại

Thành lập được gần một thập kỷ, công ty thám tử tại hà nội Đức Thịnh đã giải quyết rất nhiều vụ việc cho hàng nghìn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Từ những sự việc điều tra giám sát, theo dõi ngoại tình đến quản lý con cái hay trộm cắp gian lận trong công ty… đã được các thám tử tư làm rất tốt và rất có trách nhiệm với nhiệm vụ của mình. Từ những thực tế, công ty thám tử Đức Thịnh đã có những lời khuyên chân thành tới các bạn trẻ về vấn đề nhìn nhận những mẫu phụ nữ dễ ế trong xã hội hiện đại. Theo đó, các bạn trẻ đặc biệt là những bạn gái hãy cùng suy ngẫm nhé!

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

1 Đầu tiên là những cô gái quá tự ti

Không phải tự nhiên các cô gái quá tự ti được liệt vào danh sách mẫu phụ nữ dễ ế nhất. Bởi vì theo quan niệm của những quý ông thì phụ nữ tuy là phái yếu nhưng vẫn phải biết cách đề cao, tôn trọng giá trị của bản thân. Vì muốn được người khác yêu thương thì trước tiên bạn phải tự biết chăm sóc, tôn trọng, yêu thương bản thân mình đã.

Những thực tế chứng minh, rất nhiều phụ nữ vì quá tự ti đã bỏ qua rất nhiều cơ hội để người đàn ông tử tế đến yêu thương và trân trọng mình. Rất đơn giản với cái suy nghĩ luôn hiện hữu trong đầu là: mình không xứng đáng, mình không bằng anh ấy, mình nên tự rút lui… Để đến cuối cùng khi đã cập kê tuổi 30 họ vẫn bỏ lỡ cuộc chơi nhân duyên và một thân một mình trong vùng “ế”

2 Những cô gái có tính khí thất thường, không ổn định

Đây là những cô gái sáng nắng chiều mưa buổi trưa thì nổi gió… cũng bị xếp vào hàng ngũ những mẫu phụ nữ dễ ế.

Bởi theo đàn ông thì họ rất sợ hãi và cảm thấy chột dạ mỗi khi tiếp xúc với kiểu phụ nữ có tính khí này. Họ rất khó để đoán định được suy nghĩ của nàng. Không biết được nàng vui buồn ra sao dẫn đến khó chiều khó mà hài hòa được. Và như vậy họ cũng sẽ muốn tránh xa càng nhanh càng tốt những mẫu phụ nữ “hâm dở” này kẻo phiền phức sau này

Thám tử chia sẻ - những mẫu phụ nữ dễ ế nhất thời hiện đại

Thám tử tư chia sẻ – những mẫu phụ nữ dễ ế nhất thời hiện đại

3. Những cô gái quá vô duyên

Những cô gái vô duyên thì khó lấy được cảm tình tốt từ đàn ông và cũng rất dễ “ế”.

Với đàn ông họ có thể bị thu hút bởi cái nhìn đầu tiên từ một cô gái khá xinh xắn và dễ thương. Song chỉ nói chuyện vài lần mà cô nàng quá vô duyên thì sẽ khiến họ chán nản, thất vọng và tẻ nhạt. Bởi vì khi các cô gái ăn nói quá vô duyên đôi khi trở thành vô tâm khiến cho người nghe có thể bị chạm lòng tự ái, họ cảm thấy thiếu được tôn trọng.

Những mẫu phụ nữ này đàn ông cũng không bao giờ dành cho họ cái nhìn quá tệ so với những mẫu phụ nữ dễ ế khác. Đơn giản họ chỉ kém “duyên” một chút thôi và chỉ cần họ cải thiện được điều này thì khái niệm “ế” sẽ được phá bỏ ngay lập tức

4. Những cô gái quá hoàn hảo

Thông thường con gái được đánh giá thấp hơn con trai 1 bậc vẫn dễ sống hơn dù là trong xã hội bình đẳng. Thật ngạc nhiên khi những cô gái quá hoàn hảo lại bị liệt vào những mẫu phụ nữ dễ ế nhất phải không các bạn?

Tuy nhiên, sự hoàn hảo quá mức về hình thức, cách giao tiếp, tài năng hay cuộc sống của những cô gái này khiến cho đàn ông dễ dàng rút lui vì trước mặt cô ấy anh ta không biết làm sao để khỏi lúng túng, ngại ngùng..

Nguyên nhân là vì khi tiếp xúc với những cô gái này thì các chàng trai tự nhủ: “Người hoàn hảo sẽ không thể dành cho mình được, mình không phải là người xứng đáng cả đời với cô ấy”. Mặc dù đàn ông luôn ca ngợi, ngưỡng mộ những kiểu phụ nữ hoàn hảo nhưng họ vẫn âm thầm ngậm đắng nuốt cay mà bỏ qua…

Trên đây là những chia sẻ thú vị mà dịch vụ thám tử Đức Thịnh muốn truyền tải đến các bạn gái, vấn đề nóng bỏng của thời đại hiện nay. Hy vọng các bạn đừng để tuổi thanh xuân của mình qua đi lặng lẽ và rồi sẽ hối tiếc về sau. Cơ hội không trôi đi mà chỉ cần các bạn kịp thời nắm bắt bạn sẽ cứu vãn cuộc sống đơn điệu của mình và tô màu cho nó lung linh hơn.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cong ty tham tu Đức Thịnh chúng tôi!

>>>> Tin liên quan: Độc chiêu trị sếp dê sồm