Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Lĩnh vực hoạt động của các công ty thám tử tư đa dạng và rộng khắp

Lĩnh vực hoạt động của thám tử tư đa dạng, phong phú, phạm vị hoạt động của công ty thám tử rộng khắp mọi nơi.

Thông qua sách báo, phim ảnh và các phương tiện truyền thông thì hầu như ai cũng biết thám tử tư họ làm gì. Cơ bản là các hoạt động điều tra nhằm thu thập các thông tin bằng chứng xác thực để làm sáng tỏ một sự việc. Thám tử là thám hiểm mà. Trên thực tế thám tử tư của các công ty thám tử hoạt động như thế nào? Lĩnh vực họ tham gia và phạm vi ảnh hưởng của họ ra sao? Thì nhiều người  còn đang thắc mắc và tò mò.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Thám tử tư không giống như một ngành nghề cụ thể đã và được pháp luật công nhận hoạt động một cách công khai. Với các nước phương Tây và Mỹ thì các công ty thám tử tư được thành lập, thám tử tư được cấp giấy phép hành nghề, tất cả đều dưới sự điều chỉnh quản lý thống nhất của nhà nước. Nhưng ở Việt Nam chúng ta thì nghề thám tử tư chưa được chính thức công nhận và chưa được coi trọng đúng nghĩa của nó. Vì vậy, nhiều ngươì còn mơ hồ về lĩnh vực hoạt động của nghề thám tử tư.

linhvuchoatdongcuathamtutudadang

Nếu như chỉ coi thám tử làm công việc điều tra thông thường thì thật là thiếu sót. Thám tử tư len lỏi vào tất cả các ngóc ngách của đời sống xã hội. Các công ty thám tử uy tín ngày càng mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu thuê thám tử của con người. Đặc biệt khi nhu cầu thuê thám tử ở thủ đô và các thành phố lớn ngày càng tăng. Cụ thể các lĩnh vực mà thám tử tư thường xuyên có mặt đó là:

  • Điều tra, giám sát, theo dõi đối tượng
  • Điều tra ngoại tình, xác minh nhân thân, điều tra chủ nhân số điện thoại
  • Điều tra, phát hiện nguồn gốc hàng giả hàng nhái tràn ngập thị trường, chà trộn vào công ty, doanh nghiệp sản xuất
  • Điều tra thông tin kẻ giấu mặt, người Việt Kiều, ngoại kiều
  • Truy tìm trẻ mất tích

…………………………

Nếu mỗi lĩnh vực trên dưới sự quản lý điều hành của nhà nước thì đó là mỗi một ngành nghề nhỏ. Nhưng với các cong ty tham tu tu thì họ ôm trọn và tất nhiên sẽ hoạt động theo yêu cầu khách hàng khi họ có nhu cầu.

Công ty thám tử tư hà nội – thám tử tư uy tín Đức Thịnh luôn sẵn lòng đáp ứng mọi yêu cầu giao phó của khách hàng mỗi khi khách hàng cần đến chúng tôi!

Dịch vụ thám tử Đức Thịnh