Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Làm gì khi nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính

Không có gì khó chịu bằng việc suốt ngày phải sống trong sự ngờ vực mà không có tài nào làm sáng tỏ được. Trong hôn nhân có lẽ điều cần thiết nhất đó chính là sự tin tưởng từ hai phía. Nếu một trong hai nảy sinh nghi ngờ sẽ khiến cho họ vô cùng mệt mỏi. Đối với phụ nữ việc nghi ngờ chồng có quan hệ bất chính và khi xác định được chồng đi ngoại tình thì người vợ nên làm gì?

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Sau một thời gian thuê thám tử tại cong ty tham tu Đức Thịnh ở Sài Gòn thì tôi phát hiện chồng tôi có qua lại với người bạn gái cũ. Cô ta vẫn còn độc thân, sống ở Thủ Đức nhưng hay về Củ Chi vào cuối tuần. Hai người thường xuyên hẹn nhau đi uống cafe gặp mặt.

Có những bằng chứng rành rành tôi đem ra buộc tội chồng thì anh ấy nói chẳng có gì mờ ám cả. Chỉ là bạn bè lâu năm đi chơi nói chuyện bình thường. Nhưng tôi không nghĩ đó là mối quan hệ bình thường. Một lần tiếp, tôi tình cờ đọc được những dòng tin nhắn thân mật giữa chồng tôi và cô ta. Đưa ra gạn hỏi anh ấy thì anh ấy vẫn chối cho bằng được… trước giờ hai người vẫn nhắn tin như vậy nhưng thực tình thì rất trong sáng.

Làm sao tôi có thể tin vào những lời nói mà anh cho là trong sáng ấy? Tôi quyết định đi gặp người đàn bà kia hỏi cho rõ sự tình thì cô ta cũng khẳng định không có tình cảm với chồng tôi mà tất cả là do chồng tôi. Từ ánh mắt, cử chỉ tôi thấy cô ta có vẻ rất quan tâm đến chồng tôi. Nhưng hai người đều không thừa nhận.

lamgikhinghingochongcoquanhebatchinh

Làm gì khi chồng ngoại tình

Tôi đã thẳng thắn nói với chồng chủ yếu là để anh biết lỗi mà quay về: “Nếu anh chọn mẹ con tôi, chọn cái gia đình này thì anh phải dứt khoát hoàn toàn với cô ta. Bằng không chúng ta ly dị”. Nhưng chồng tôi chỉ im lặng, tôi làm lớn chuyện thì anh giận và đòi ngủ riêng.

Tôi thực sự không biết còn cách nào có thể làm sáng tỏ được sự việc này để tôi hết nghi ngờ anh và anh trở lại với mẹ con tôi như xưa. Tôi cần gia đình và tôi cũng cố gắng làm hòa. Nhưng trong suy nghĩ và cảm giác của tôi thì anh vẫn còn liên lạc với người phụ nữ kia. Đặc biệt mỗi khi có chuông điện thoại reo lên.

Tôi cũng không hiểu vì sao chồng tôi ngoại tình. Nhớ lại có 1 lần tôi bị nghi ngờ có quan hệ mờ ám với một người đồng nghiệp và chồng tôi khi ấy giận lắm, anh ấy tỏ ra ghen tuông bực bội lắm. Nhưng chuyện đó sớm qua đi vì chỉ là hiểu lầm sau đó tôi cũng xin chuyển công tác. Phải chăng anh ấy không thể chấp nhận chuyện lần đó mà lãnh đạm với tôi, tìm mối tình khác.

Tôi rất thương chồng, thương con và không muốn gia đình tôi xây dựng bấy lâu bị tan vỡ. Bạn bè, gia đình khuyên tôi nên bình tĩnh, đừng quan tâm nữa từ từ xem sao. Nhưng lòng tôi sốt như lửa vẫn ngày ngày nhức nhối không thể nào yên …

Tôi cần lắm một lời khuyên…!

Công ty thám tử tư Đức Thịnh chuyên điều tra, giám sát làm sáng tỏ những mối quan hệ bất chính… một cách chính xác, nhanh chóng và an toàn với giá cạnh tranh nhất!

Xem thêm: Bí kíp giữ chồng thông minh