Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Khi yêu đừng nên lừa dối (P2)

Sau một tuần điều tra và theo dõi, bằng kỹ năng chuyên môn của mình các thám tử tư Đức Thịnh đã cho tôi những bằng chứng xác thực về việc vợ tôi đã có quá khứ như thế nào và vợ tôi còn giấu giếm tôi điều gì ngoài những điều mà cô ấy đã nói về đứa trẻ kia hay không?

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

khiyeudungnenluadoip2

Sự thật là trong khi đã cưới tôi và chung sống dưới một mái nhà với tôi mà cô ấy vẫn còn liên lạc với người tình cũ không chỉ một hai lần mà rất nhiều lần. Từ những cuộc điện thoại rồi gặp mặt nhau cô ấy đều giấu diếm tôi trong suốt thời gian đó. Tôi cảm thấy mình bị lừa dối và dường như tôi đang sống với cái vỏ bọc bên ngoài thùy mị nết na của vợ tôi.

Nhiều lúc tôi thấy vợ lén lút nghe điện thoại của một người lạ nào đó nhưng sau khi tôi hỏi thì cô ấy chỉ bảo rằng bạn bè hồi học cùng đại học lâu ngày hỏi thăm và tôi cũng cho qua không hỏi thêm gì nữa. Và nhiều lần cố ấy ra ngoài cũng vì lý do đi gặp mặt bạn bè cũ. Nhưng tôi đâu biết rằng cô ấy đã lén đi gặp người tình cũ của mình trong suốt thời gian chung sống với tôi.

Ngoài việc gặp mặt thì người tình cũ còn chu cấp mỗi tháng cho vợ tôi một số tiền là 5 triệu đồng để cô chăm sóc cho đứa con riêng của cô. Tôi đã rất bàng hoàng khi vợ tôi ngoài mặt thì là người vợ của gia đình thùy mị nết na mà trong thâm tâm cô ấy lại có thể đối xử với tôi được như vậy.

Một phần vì tôi rất yêu cô ấy và gia đình mình còn một phần thì mình cảm thấy bị lừa dối nên bây giờ tôi cảm thấy hoang mang và mơ hồ không biết mình sẽ phải đối diện với sự thật này như thế nào?. Nếu tôi ly hôn thì con tôi sẽ như thế nào khi thiếu vắng sự chăm sóc của bố hoặc mẹ, còn nếu như tôi chấp nhận tha thứ cho cô ấy thì sẽ như thế nào, cô ấy có thật sự chấm dứt liên lạc với người tình cũ hay không? Những suy nghĩ đó cứ mãi hiện rõ trong đầu tôi mỗi ngày mỗi giờ. Bây giờ cuộc sống vợ chồng tôi đang trở nên tẻ nhạt và buồn chán lắm. Tôi nên làm gì để giữ được hạnh phúc gia đình nhỏ của mình???

Công ty thám tư uy tín Đức Thịnh

Xem thêm >> Thuê thám tử tư tìm cô vợ tứ tuần bao tiền trai trẻ