Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Khi yêu đừng nên lừa dối (P1)

Vợ chồng tôi quê ở Nghệ An, quen nhau, sống và là việc tại Hà Nội. Chúng tôi đã có với nhau một đứa con sau một năm kết hôn, nó giống tôi như tạc khiến tôi rất vui, bố mẹ tôi và mọi người thường nói đùa: vợ tôi là người đẻ thuê vì con không giống mẹ chút nào. Tôi biết vợ có chút buồn nhưng tôi lại thấy thỏa mãn vì điều đó.

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Sau khi sinh con được 3 tháng, vợ tôi xin phép bố mẹ về nhà ngoại, vì thấu hiểu được cảm giác sau khi sinh con muốn được về nhà ngoại cho thoải mái nên bố mẹ cho phép vợ tôi về. Vì công việc nên tôi chỉ về thăm con được vài lần trong 3 tháng đó.

khiyeudungnenluadoi

Cơ quan tôi làm có dịp đi khảo sát địa điểm để thực hiện dự án ở Nghệ An,  tôi định tạo bất ngờ cho vợ và con tôi nên không thông báo trước. Khi tới nhà ngoại, tôi không khỏi bang hoàng khi nhìn thấy thái độ hốt hoảng của mẹ vợ tôi, nhưng sau đó bà bảo tôi vào nhà tắm rửa và nghỉ ngơi. Khi tôi vào nhà thì nghe thấy tiếng khóc của một đứa trẻ nhưng tôi chắc chắn đó không phải là tiếng khóc của con tôi, tôi nghĩ chắc là đứa trẻ hàng xóm qua chơi. Nhưng càng lúc tôi càng nghe tiếng khóc đó lớn dần và thảm thiết lắm nên tôi vội chạy lên phòng xem

Tôi mở cửa phòng ra thì tôi bất ngờ trước cảnh tượng một đứa trẻ lạ khóc thảm thiết kêu ‘Mẹ ơi’. Khi nhìn thấy tôi, vợ chỉ giải thích qua loa rằng ‘ nó hay gọi em như thế ’. Nhưng đứa trẻ vẫn khóc và chạy đến bên mẹ vợ và bảo ‘ Bà ngoại ơi, con sợ mẹ quá ’. Lúc này tôi đứng lặng người một lúc, sau đó cố gắng hỏi rõ sự thật. Em không giấu diếm tôi nữa mà kể hết sự thật về đứa trẻ kia là con của cô ấy với người tình cũ.

Tôi tức giận, tôi nghĩ nếu em dũng cảm nói cho tôi biết sự thật này trước khi yêu tôi thì tôi sẽ có cách để bảo vệ em và đứa trẻ, chuyện này cô ấy có thể giấu tôi thì cô ấy sẽ giấu tôi những chuyện gì nữa.

Tôi dọn đồ và chuyển ra thuê khách sạn, không gọi điện hay liên lạc với vợ và con một thời gian. Giờ tôi không biết phải làm gì để tốt cho cả hai. Và cũng rất muốn biết sự thật tôi buồn bã chán nản về đứa con riêng và sự lừa dối của  vợ, nhưng tôi rất yêu vợ mình và đứa con của tôi, nên tôi quyết định tìm đến Công Ty Thám tử Đức Thịnh do sự giới thiệu của 1 người bạn tin tưởng để mọi chuyện được sáng tỏ về hoàn cảnh, tình cảm  trước đây của vợ tôi.