Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Khi nhân viên IT trở thành nhân viên thám tử tư IT nội bộ

Công nghệ điện toán đám mây ngày càng trở nên phổ biến và len lỏi vào mọi ngóc ngách của xã hội và trên toàn thế giới tạo thành một mạng lưới có sức mạnh kết nối vô cùng lớn. Thực tế hầu hết mọi ngành nghề đã ứng dụng công nghệ thông tin vào trong hoạt động của mình. Mấy năm trở lại đây, ứng dụng công nghệ thông tin vào thám tử tư đã giúp cho các nhân viên thám tử nói chung và nhân viên thám tử it nói riêng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

chuyen-thatu-tu-it-lam-nhiem-vu

Tài liệu tiêu biểu mà nhân viên cong ty tham tu uy tín Đức Thịnh tại Hà Nội sưu tầm được về ứng dụng mới mẻ này là câu chuyện của những thám tử tư IT. Theo Roger A. Grimes, một chuyên gia tư vấn lĩnh vực bảo mật thông tin tạp chí InfoWorld: đa số việc hình thành những thám tử tư IT nội bộ đều xuất phát từ những nhân viên IT bình thường. Đơn giản là công ty nào cũng có những thông tin bảo mật và cần được bảo vệ. Để không cần phải thuê thám tử tư theo dõi họ có thể tin tưởng một ai đó mà giao nhiệm vụ. Một ngày nọ, anh nhân viên IT này làm việc đã lâu, họ được sếp tin tưởng và ra lệnh phải “theo dõi, giám sát” anh bạn ngồi bên cạnh bởi anh ta có những biểu hiện lạ và có thể gây hại cho công ty. Một lệnh đơn giản vậy thôi,vô hình chung đã biến anh nhân viên IT thường ngày rất hiền lành thành một thám tử tư IT nội bộ thông minh, anh ta có quyền theo dõi, đọc tin nhắn email, kiểm tra lịch sử trình duyệt hay cả tài liệu bí mật trên ổ cứng của đồng nghiệp.

Grimes nói : “Tôi cam đoan rằng những thám tử IT nội bộ này trong các doanh nghiệp vừa và lớn đều có và có 100%”,. Và thực tế cho thấy, đã vào tầm ngắm của công ty thì hầu hết là có vấn đề. Và đa phần trong số họ sẽ bị phát hiện và sa thải.

Cũng theo Grimes: có ít nhất 50 đến 75% số vụ điều tra liên quan đến các mối quan hệ bất chính đó là ngoại tình. Còn những vụ liên quan đến bảo mật thông tin trong kinh doanh và “bí quyết công nghệ” chỉ đứng vị trí thứ 2.

Dịch vụ Thám tử tư Đức Thịnh