Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Facebook – mặt trận của tình yêu cuốn chiếu

Hỡi các bạn trẻ thân mến!

Tình yêu – thứ tình cảm thiêng liêng của con người không bao giờ bị chết đi nếu như vẫn có sự tồn tại của con người trên trái đất này. Quy luật hợp tan lại là bất định mang chúng ta đến với nhau và cũng mang chúng ta chia lìa nhau chỉ có điều là sớm hay muộn mà thôi. Tuy vậy, tình cảm trong xã hội công nghệ thông tin ngày nay đó lại là một công cụ để các bạn trẻ giỡn đùa nhau và rồi “yêu quý đủ sâu, chán nhau đủ mệt” thì đem sức lên mạng mà so đo phô bày cho bàn dân thiên hạ biết mới được.

Với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, phương tiện liên lạc quá thuận tiện kết nối toàn thế giới, bên cạnh tính chia sẻ và đoàn kết cộng đồng thì mặt hạn chế không thể không nói đến đó là “mặt trận tình yêu cuốn chiếu” đầy rẫy mưu toan của các bạn trẻ. Mạng xã hội Facebook không còn xa lạ với đại đa số các bạn trẻ, cũng từ đây mà bao nhiêu mối tình được nảy nở, có tốt đẹp, có hạnh phúc, có hoa thơm trái ngọt nhưng cũng không thiếu những đắng cay, xót xa, đau khổ thậm chí là hy sinh, đổ máu… Facebook kết nối mọi người lại với nhau nhưng khi hết mặn nồng nó lại là bãi chiến trường đẫm màu bi thương. Theo khảo sát tổng quan của đại diện công ty thám tử uy tín Đức Thịnh thì mặt trận tình trường trên Facebook hoạt động nóng bỏng trên tất cả các mặt trận khác.

tinhyeucuonchieutrenfacebook

Không đối diện với nhau bằng hình hài mà qua ngôn ngữ, Facebook trở thành nơi “chém gió, tán tình” của toàn thể cộng đồng trong một vòng kết nối. Đơn giản chỉ vài câu chuyện, hẹn gặp mặt 1 vài lần rồi họ có thể quyết định đến với nhau một cách rất dễ dàng. Thế rồi miệng lưỡi thế gian tránh làm sao cho được khi vui một chút đăng hình lên facebook, buồn một chút cũng đăng statut, giận một xíu cũng đăng tâm trạng… dường như thế giới chỉ có bạn và người ấy vậy. Thử hỏi, những người không phận sự họ vào chém gió, comment những statut ấy bạn có tìm ra được cách giải quyết hay không? Tại sao, chuyện của hai người cứ để bàn dân thiên hạ đánh giá, tại sao cứ phải phô bày một cách lộ liễu như vậy để vạch trần bộ mặt của nhau nếu không thể là của nhau… Tường nhà bạn nếu bị ném đá bạn có chịu được không chứ đừng nói là chiến trường bao lời lẽ tung hô của thiên hạ…

Anh Tuyến: giám đốc công ty thám tử Đức Thịnh tại Hà Nội cho hay: Rất nhiều cuộc ngoại tình “hờ” trên facebook mà dịch vụ thám tử điều tra thông tin ngoại tình của công ty anh đảm nhiệm liên quan đến các bạn trẻ trong giới sinh viên. Hậu quả là các bạn gái không những bị lừa tình mà còn cả tiền bạc nữa. Sinh viên giờ đây quá nhàn rỗi, suốt ngày lên facebook chỉ để đăng tâm trạng này nọ rồi cuốn vào cuộc tình ”cuốn chiếu” như vậy đó…

Vậy thì, các bạn trẻ hãy nhìn nhận đánh giá một cách nghiêm túc quan điểm của mình với mạng xã hội. Nó là con dao hai lưỡi, biết sử dụng nó thì rất có lợi ngược lại nó rất có thể là chiến trường mà bạn mãi không muốn quay lại nữa.

Tin tức: Dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh