Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Độc chiêu trị sếp ” dê sồm”

Hôm trước công ty thám tử Đức Thịnh đã chia sẻ cùng bạn đọc về vấn nạn nơi công sở, đó là nơi có rất nhiều tình huống bi hài xảy ra xoay quanh vấn đề những ông sếp “ dê sồm”. Hôm nay thám tử sẽ chia sẻ với các bạn một tình huống có thể sẽ giúp ích cho bạn để đối phó với gã sếp có máu dê.

>>> xem thêm: Vẫn nạn nhân viên văn phòng 

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

tuyệt chiêu trị sếp dê sồm

tuyệt chiêu trị sếp dê sồm

Tóc ngắn – Bánh bèo giả ô môi
T là một cô gái khá xinh đẹp và thông minh. Trong những năm cô đi làm nơi công sở cô thường dùng những chiêu trò như: Giả ô môi, chỉ thích con gái… để đối phó với những ma trận của sếp.
T vốn là một cô gái thôn quê thùy mị, nết na. Thời còn đi học cô luôn được rất nhiều người theo đuổi. Nhưng cuối cùng cô cũng tìm được người bạn trai mà mình ưng ý. Nhưng khi cô đi làm cô quyết định cắt tóc ngắn theo phong cách tomboy để thoát khỏi những ma trận của ông sếp dê sồm và những gã đàn ông trong công ty. Đồng thời cô cũng không tiết lộ chuyện cô có bạn trai để kế hoạch của mình diễn ra một cách hoàn hảo. Và đương nhiên cô cũng được bạn trai rất ủng hộ.
Thời gian đầu đi làm cùng với bộ tóc ngắn mà phong cách tomboy của mình cô vẫn không che giấu được sự dịu dàng và xinh đẹp của mình. Cô luôn bị ánh mắt của sếp nhòm ngó. Cô cảm thấy rất khó chịu trước sự việc đó. Có lần sếp còn giả vờ hướng dẫn công việc cho cô rồi hướng mắt nhìn thẳng vào phần áo sâu hoắm của cô. Thậm chí có lần sếp còn cạ cạ cái phần nóng hổi vào lưng T làm cô đổ bừng mặt. Hắn ta lại còn véo má cô với câu nói ông bướm “ Cưng quá đi” khiến cô ghê tởm.
Vì mới vào làm nên mọi điều sếp bảo cô đều nghe răm rắp. Một ngày sếp dẫn cô đi gặp rất nhiều đối tác, ăn uống no say, hắn ta nhờ T lái xe trở về. Ngồi đằng sau hắn ta siết chặt eo cô khiến cô ngột ngạt vô cùng. Khi hắn ta nhờ T chở đến khách sạn, cô đã nhờ anh lễ tân đưa sếp lên phòng còn mình thì tìm cách chuồn. Nhưng bất chợt cô bị sếp túm lại, hoảng hốt không biết sử trí thế nào cô bèn hét lên: “ Sếp ơi! Em xin lỗi. Em chỉ thích con gái”. Mặt ông sếp ngắn tũn lại kéo cô vào một góc và nói: “ tội nghiệp em quá, thảo nào em hiểu đàn ông thế, dám lên xe chở anh về. Thì ra em là less. Thôi em về đi, hôm khác anh em mình đi uống bia”. T thở phào nhẹ nhõm, tủm tỉm cười rồi ra về.
Hôm sau đi làm mọi người trong công ty nhìn cô với ánh mắt khác hẳn. Hỏi ra mới biết ông sếp đã đồn thổi cô chính là “ ô môi”. Ban đầu cô còn ngượng ngùng với tính cách mới của mình, nhưng rồi cô cũng thoải mái khi không còn lo những vệ tinh săn mồi xung quanh nữa.