Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử ở TPHCM

Nếu có ai đó muốn tìm một công ty thám tử tư uy tín hàng đầu Việt Nam  tại TPHCM chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới công ty Bảo Minh, Bởi công ty thám tử Bảo Minh đã gây tiếng vang lớn trong lòng người dân nơi đây, với dịch vụ tốt, chuyên nghiệp  và hơn tất cả về giá cả của dịch vụ là rẻ nhất.

=> Dịch vụ của công ty thám tử tư Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

cong ty tham tu tphcm

Chúng tôi tự tin rằng không đâu tốt bằng Bảo Minh. Đức Thịnh, một chi nhánh của Bảo Minh ở khu vực phía nam luôn lấy tiêu trí của công ty mẹ là kim chỉ nam cho mọi hành động, với uy tín đã được khẳng định, Đức thịnh tin rằng, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của công ty. Đã rất nhiều khách hàng nói về sự hiện diện chi nhánh của Bảo Minh ở TPHCM.

Anh Lê ở Quận Thủ Đức nói

Tôi đã biết công ty thám tử tư Bảo Minh từ Lâu nhưng công ty đức thịnh thì chưa bao giờ thấy cả, ở đây nếu không có uy tín thì chả ai thuê bạn đâu, tôi cũng vậy, nhưng khi nghe người ta nói đức thịnh là chi nhánh của Bảo Minh tôi niền nhờ các bạn tư vấn và hỗ trợ ngay.

Anh Phương ở Quận Phú Nhuận chia sẻ

Tôi biết công ty Bảo Minh mở chi nhánh ở đây vì tôi hay theo dõi công ty qua địa chỉ website là : thuethamtuuytin.com  Ngày nào tôi cũng vào xem tin tức của công ty bởi tôi một lần sử dụng thấy tốt là nhớ mãi, Bây giờ các bạn mở chi nhánh ở đây thì tốt quá rồi.

Công ty Bảo Minh cảm ơn tất cả khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ thám tử tư của công ty trong thời gian qua, nay công ty mở chi nhánh tại đây mong mọi người ủng hộ như ủng hộ Bảo Minh, chi nhánh Đức Thịnh sẽ có các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ điều tra thông tin ngoại tình
  • Dịch vụ theo dõi giám sát đối tượng
  • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại
  • Dịch vụ xác minh nhân thân
  • Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng
  • Dịch vụ điều tra nội bộ công ty, xác minh nhân viên
  • Dịch vụ quản lý giám sát con cháu
  • Dịch vụ giám định AND
  • Dịch vụ điều tra chuỗi cung ứng

Và nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Với Uy Tín đã được khẳng định, Bảo Minh cam kết rằng chất lượng ở Đức Thịnh sẽ như ở Bảo Minh, Nếu quý khách không hài lòng bất cứ điều gì hãy liên hệ với Bảo Minh để được giải quyết.

Dù bạn ở đâu, dù bạn gặp khó khăn gì có thám tử Đức Thịnh bạn sẽ bớt đi gánh nặng và nhanh chóng lấy lại sự cân bằng ổn định tâm lý.