Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Đàn ông thèm cảm giác ngoại tình khi mất niềm tin

Sắc dục phủ đời trai

Tiền tài che mắt gái

Tình dục, tình yêu, ngoại tình, chuyện giới tính xưa nay vẫn là chủ đề HOT được bàn luận rất nhiều trong xã hội đặc biệt là giới trẻ. Thời xa xưa, yêu thầm trộm nhớ mang lại cho người ta cảm giác bồi hồi xao xuyến chứ không như “yêu vụng” thời giờ khiến cho xã hội và người đời khinh bỉ. Cả ở nam giới và nữ giới đều có ngoại tình và dường như tỷ lệ đó dần được cân bằng khi xã hội bình đẳng hơn. Tuy vậy, với trăm ngàn những lý do lên án việc làm trái đạo đức và pháp luật này, con người vẫn cứ coi ngoại tình như một món ăn “mới lạ” thèm thuồng mà ai cũng muốn nếm thử.

2 lý do căn bản của dich vu tham tu uy tín Đức Thịnh đưa ra dưới đây dẫn đến tình trạng ngoại tình ở nam giới khiến các bà vợ phải suy nghĩ cả cách chăm chồng, giữ chồng và xử chồng…

>>> Đàn ông ngoại tình vì sợ cô độc

=> Dịch vụ của công ty thám tử Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

2-ly-do-co-ban-dan-ong-ngoai-tinh, cam-giac-them-ngoai-tinh

1 Trước tiên phải nói đến cảm giác

Câu “chán cơm thèm phở” chắc nhiều người đã hiểu nhưng khi nào thì anh ta chán, lúc nào anh ta cần giải tỏa thì không mấy bà vợ phát hiện ra kịp thời. Và lúc ấy thì đã quá trễ vì anh ta quá đói rồi. Cảm xúc người đàn ông luôn muốn làm mới chứ không chỉ riêng phụ nữ. Đó là nhu cầu của anh ta chứ không hẳn là muốn bỏ gia đình.

Khi người vợ không chu đáo, quanh năm ngày tháng bận rộn bếp núc, chăm con hay dành thời gian cho công việc quá nhiều cũng sẽ gây cho đàn ông cảm giác chán cơm nhà. Và anh ta nghĩ rằng “đi ăn trực” là ngon. Dù có là đàn ông thế kỷ 21 thì họ vẫn hy vọng có được người đàn bà biết quan tâm mình và gia đình mỗi lúc và là người “nâng khăn sửa túi” mỗi ngày.

Người phụ nữ là vợ hiền, dâu thảo chắc chắn sẽ biết cách “giữ chồng” trong lúc này và khéo léo hơn giúp chồng nhận ra: bạn là người duy nhất có thể đáp ứng anh ấy lúc này.

2 Niềm tin

Đàn ông có trách nhiệm cao đối với gia đình trước hết về mặt kinh tế. Cuộc sống kiếm tiền không hề đơn giản, nó lấy đi bao nhiêu sức lực và thời gian của anh ta. Một lúc nào đó anh ta cảm thấy chán chường, bất lực và mất niềm tin thì thực sự họ đến với ngoại tình không phải là cảm giác “thèm phở” như trên nữa mà là “công cụ” chuốc sầu mà thôi.

Phải chăng cuộc sống quá khó khăn với họ? Gia đình vốn là chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất và là nơi họ cần nhất khi mất thăng bằng… Bờ vai người vợ lúc này là nơi họ muốn tựa vào, mái ấm gia đình kia là nơi họ muốn trở về để tìm lại bình yên, tìm lại cảm xúc và lấy lại niềm hy vọng. Vì vậy, không khí gia đình phải luôn được ấm áp và yêu thương. Ngược lại tất yếu đàn ông sẽ đi tìm thú vui để giải sầu cái đã…

Người phụ nữ trong gia đình không chỉ đóng vai trò trung hậu đảm đang mà còn là người phải điều hòa tinh thần và biết cách giữ gìn tình cảm cho toàn thể gia đình nữa đấy…

Công ty thám tử tư uy tín Đức Thịnh