Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Đàn ông ngoại tình vì không chịu nổi sự cô độc

Đàn ông ngoại tình vì sợ sự cô độc
Ngoại tình vốn là một việc làm vô đạo đức trong xã hội vì nó vi phạm pháp luật hôn nhân gia đình. Xét trên khía cạnh tình nghĩa vợ chồng thì nó là một sự không tôn trọng bạn đời và gây lên những hậu quả tư tưởng thiếu đạo đức trong gia đình. Theo thống kê thì thông thường đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ. Nhưng tỷ lệ đó dần được cân bằng trong xã hội ngày nay khi tư tưởng yêu đương thoáng hơn rất nhiều. Vì sao lại thế?
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến ngoại tình ở đàn ông. Đàn ông không hay nói nhưng theo đánh giá của các chuyên gia tâm lý của công ty thám tử uy tín  Đức Thịnh đàn ông thích đi ngoại tình hoặc đi nhậu nhẹt hay ra ngoài đó là do họ không chịu được sự cô độc. Ngọn lửa tình yêu cháy trong trái tim người nam giới mãnh liệt và bền bỉ hơn người phụ nữ. Vì vậy mà họ thích yêu, thích đi tìm bạn gái ngay cả khi họ đã già. Đó không phải là do nhu cầu sinh lý của họ mà là do họ không chịu đựng được sự cô độc.

>>>>Tâm lý đàn ông khi ngoại tình

danongngoaitinhvikhongchiunoisucodoc
Trên thực tế, khi bạn đời ra đi trước, người đàn bà có thể ở vậy thờ chồng nhưng người đàn ông thì khác họ không chịu nổi cuộc sống chỉ có một mình. Đó là lý do mà nói người đàn ông dù có mạnh mẽ đến đâu cũng cần có một hậu phương vững chãi. Nếu anh ta cô độc anh ta sẽ không làm được gì cả. Sức chịu đựng của người đàn ông không kiên trì như người phụ nữ, tình yêu trong trái tim họ luôn sục sôi và vì vậy mà dù có ra ngoài nhậu nhẹt với bạn bè, đi ngoại tình thì cũng là để lấp kín khoảng trống trong lòng họ.
Đàn ông khi góa vợ và càng cao tuổi thì món “cô độc” này càng khó nuốt. Vì vậy mà khi góa vợ dù họ có trung niên hay 60,70 họ cũng có xu hướng muốn lấy vợ và trong cuộc sống họ vẫn mong mình là người lên thiên đường trước chứ không phải là “bà ấy”. Ngay cả bình thường đàn ông cũng không thích đi làm về trước vợ. Nếu một ngày nào đó anh ta tan làm về nhà trước vợ, anh ta sẽ khó chịu vì cái cảm giác tìm chìa khóa tra ổ mở cánh cửa để bước vào một căn phòng tối om và…chẳng thấy ai cả ngoài cái bóng của mình…Bởi vì đàn ông quen được phụ nữ chăm sóc, lo lắng… Vì vậy mà khi đàn bà vắng nhà ắt hẳn bệnh “cô độc” sẽ khiến anh ta bực bội.
Vậy thì đàn ông có thể gọi là “phái yếu” hay không? Đàn ông có cứng cỏi như chúng ta vẫn nghĩ hay không? Đàn ông đi ngoại tình không phải là anh ta sinh lý mạnh mà là không chịu được sự cô độc có đúng không?… Làm thế nào để giữ chồng và hạnh phúc gia đình, các mẹ các bạn gái hãy tự phán đoán nhé…
Nguồn: Công ty thám tử tư  – Dịch vụ thám tử uy tín Đức Thịnh