Dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Công ty thám tử lật tẩy cơ sở sản xuất hàng nhái – nước có cồn

Hoạt động của các dich vu tham tu ngày nay không còn chỉ giới hạn ở các hợp đồng “cung cấp thông tin” hay “điều tra ngoại tình” nữa mà còn mở rộng quy mô ở mức độ kinh tế.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư tại hà nội Đức Thịnh là tốt nhất

=> Khách hàng nói về văn phòng thám tử Đức Thịnh

Được thành lập và đi vào hoạt động với mục đích góp phần giữ gìn hạnh phúc gia đình, trật tự xã hội thì cong ty tham tu Đức Thịnh cũng nhận được những hợp đồng thuê để truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái hay điều tra cả những phi vụ trộm cắp tiền tỉ ở các công ty, doanh nghiệp…gây ảnh hưởng tới hoạt động chuỗi cung ứng và kinh doanh của công ty.

Hoạt động truy tìm hàng giả, hàng nhái.

Trong bối cảnh kinh tế thị trường cạnh tranh như hiện nay, việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các công ty cùng ngành cùng lĩnh vực hoạt động là không thể tránh khỏi. Trong đó, việc chà trộn nhiều hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng vào thị trường nhằm làm giảm uy tín của đối thủ cạnh tranh là một hoạt động diễn ra thường xuyên gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.

Đáp ứng nhu cầu của thời đại và xã hội, con người cũng như nhưng khách hàng cần được bảo vệ thì Công ty thám tử tư Đức Thịnh đã cung cấp thêm dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng và nhận được những hợp đồng mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Tháng 6/ 2014 khi mà thời điểm nóng nực của mùa hè gây khó chịu cho con người cũng là lúc các công ty đẩy mạnh thị trường nước giải khát thì hàng loạt những mặt hàng phục vụ cho nhu cầu này lần lượt ra đời. Ông Nguyễn Đức Minh, một giám đốc quản lý của công ty chuyên về thức uống có ga, cồn cũng có tiếng tăm ở Hà Nội lo lắng cho tình hình hoạt động của công ty trong thời gian tới nên ông đã nhờ đến sự trợ giúp của công ty thám tử Đức Thịnh nhằm giải đáp mối nghi hoặc.

Khi công ty ông Minh vừa tung ra thị trường sản phẩm nước đóng chai có ga nhưng trên thị trường đã xuất hiện các sản phẩm hàng giả với mẫu mã và nhãn hiệu tương tự của công ty ông nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Sự việc này gây lên mối lo ngại về uy tín và hoạt động kinh doanh của công ty – ông Minh chia sẻ.

congtythamtulattaycososanxuathanggianuoccocon

Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực của mình, ròng rã theo dõi và phân tích những mẫu hàng giả được bên công ty ông Nguyễn Đức Minh cung cấp thì sau hơn 1 tháng trời, các nhân viên thám tử tư đã tìm ra địa điểm chính xác 2 cơ sở đang hoạt động sản xuất hàng loạt những mặt hàng giả theo yêu cầu ở huyện Đông Anh – Hà Nội.

Từ thông tin và những bằng chứng do cong ty tham tu cung cấp, ông Minh đã trình báo cơ quan chức năng công an vào cuộc điều tra và làm rõ. Cuối tháng 7 sau đó cơ quan chức năng đã “bắt tại trận” hành vi vi phạm của hai cơ sở trên về sở xử lý và giải quyết.

Hàng năm, tình trạng làm hàng giả hàng kém chất lượng còn diễn ra rất phổ biến và tinh vi. Các công ty, doanh nghiệp thường xuyên phải đối mặt với những hành vi xấu này của các đối thủ cạnh tranh. Do đó tại các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư như Đức Thịnh nhận được khá nhiều những hợp đồng về truy tìm nguồn gốc hàng giả hàng nhái. Tuy nhiên, do vấn đề về thời gian và một số điều kiện nên cong ty tham tu chúng tôi chỉ nhận 5 đến 6  vụ giải quyết có hiệu quả.

Xã hội và con người sẽ còn phải đối diện nhiều với các tệ nạn này, từ chính công ty sản xuất và các kênh phân phối đến người tiêu dùng hãy cẩn thận với những mặt hàng trên thị trường. Tốt nhất các bạn nên đọc kỹ nguồn gốc, xuất xứ, nhãn mác kiểm định trước khi lựa chọn về cho mình nhé!

Tin tức dịch vụ thám tử tư Đức Thịnh